1.881 xe Ford được bán cho khách hàng trong tháng 2

(NTD)- Ford đạt được mức doanh số này nhờ nhu cầu mạnh mẽ của người tiêu dùng dành cho các dòng xe EcoSport, Ranger, Explorer và Transit.

“EcoSport, Ranger và Transit liên tiếp nối dài thành tích dẫn đầu phân khúc của mình, trong khi đó sản phẩm Explorer đã mang lại thắng lợi cho Ford trong một phân khúc mới – phân khúc dành riêng cho dòng SUV cỡ lớn”, ông Phạm Văn Dũng, Tổng giám đốc Ford Việt Nam, chia sẻ.

Các dòng xe Ford EcoSport, Ford Ranger và Ford Transit tiếp tục dẫn đầu trong phân khúc của mình, Ford Explorer đang đứng vị trí cao nhất trong doanh số của phân khúc xe SUV cỡ lớn.

Đáng kể đến trong tháng 2, doanh số bán lẻ của Ford Ranger tăng 24% với 820 xe bán ra, giúp Ranger tiếp tục là giữ vững ngôi vị dẫn đầu phân khúc. Tiếp theo đó là dòng xe thương mại Transit vẫn tiếp tục đứng vị trí dẫn đầu phân khúc với 423 xe bán ra. Doanh số của EcoSport – dòng xe SUV cỡ nhỏ được ưa chuộng đạt mức tăng trường 73% tương đương với 384 xe bán ra.

Cuối cùng, mẫu SUV cỡ lớn Ford Explorer đã khẳng định vị trí với 114 xe được giao tới khách hàng trong tháng 2. Explorer được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, trang bị động cơ EcoBoost 2.3L mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu của Ford.

Ngoài ra, Ford tiếp tục mở rộng mạng lưới đại lý chính hãng rộng khắp cả nước với việc đưa đại lý Ford Long Biên tại Hà Nội đi vào hoạt động đầu tháng 3 vừa qua, nâng tổng số cơ sở chính hãng của Ford tại Việt Nam lên con số 32. 

Hải Yến