3 tiêu chí vàng để chọn tinh nghệ Nano Curcumin chất lượng cao - giá cả hợp lý

(NTD) - Tinh nghệ Curcumin là hoạt chất chính mang lại tác dụng cho Củ Nghệ Vàng, hiện nay đã được chiết tách tinh khiết tới 95%. Tuy nhiên do hạn chế về mặt độ tan khiến Curcumin gần như không hấp thu được vào cơ thể, dẫn tới hiệu quả cực kỳ thấp.

 Bạn đang băn khoăn không biết mua tinh nghệ Nano -  Nano Curcumin ở đâu CHẤT LƯỢNG CAO – UY TÍN mà GIÁ CẢ lại hợp lý?  Bạn chưa biết làm thế nào để kiểm chứng được chất lượng sản phẩm Nano Curcumin? Bạn lo lắng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng?

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn tháo gỡ tất cả những thắc mắc đó.

I/ Cảnh giác Curcumin (tinh bột nghệ, tinh chất nghệ, tinh nghệ) "gắn mác" Nano Curcumin:

Tinh nghệ Curcumin là hoạt chất chính mang lại tác dụng cho Củ Nghệ Vàng, hiện nay đã được chiết tách tinh khiết tới 95%. Tuy nhiên do hạn chế về mặt độ tan khiến Curcumin gần như không hấp thu được vào cơ thể, dẫn tới HIỆU QUẢ CỰC KỲ THẤP. 

6
 

Sự ra đời của Nano Curcumin ứng dụng công nghệ Nano hiện đại mới giúp phá bỏ hoàn toàn các hạn chế đó, giúp tăng HIỆU QUẢ tác dụng lên tới 50- 80 LẦN.

Vì vậy thay vì mỗi ngày phải sử dụng tới 12g tinh bột nghệ, 24 viên nang Curcumin 500mg để đạt hiệu quả như mong muốn, thì bạn chỉ phải uống 2-4 viên Nano Curcumin/ ngày. Tổng chi phí vì thế cũng giảm xuống đáng kể.

Chính điều đó đã khiến người dân đang dần quay lưng lại với tinh nghệ Curcumin. 

Do vậy, để nhằm mục đích thương mại. Một số doanh nghiệp đã có những hành vi gian dối, ghi sai thông tin trên bao bì: ở mặt chính sản phẩm ghi là “Nano Curcumin”, “công nghệ Nano siêu sinh khả dụng”,… nhưng thực chất bên trong là Curcumin thông thường.

 >> Để tránh mua nhầm hàng, quý khách hàng có thể tự kiểm tra bằng cách:

♦ Xem kỹ phần " Thành phần" (thường ghi ở hông bao bì sản phẩm): chứa "Nano Curcumin" hay "Curcumin"??

nghe

Nano Curcumin chuẩn                                  Curcumin gây nhầm lẫn với Nano Curcumin

♦ Bóc 1 viên, thử hòa vào nước, khuấy mạnh, để yên vài phút: nếu là Curcumin sẽ chỉ tan rất ít, hầu hết lắng cặn ở đáy, nếu là Nano Curcumin sẽ tan gần như tuyệt đối, chỉ lắng rất ít.

1.jpg1
 

Tuy nhiên nếu chỉ lấy Curcumin “đội lốt” Nano Curcumin thì về cơ bản không hề ảnh hưởng tới sức khỏe mà chỉ không mang lại tác dụng như mong muốn, đúng với chi phí mà khách hàng bỏ ra.

 II/ 3 TIÊU CHÍ VÀNG để chọn tinh nghệ Nano Curcumin CHẤT LƯỢNG CAO- GIÁ RẺ - HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI?

Hiện nay cả nước chỉ có 2-3 doanh nghiệp đủ năng lực để cung ứng sản phẩm chứa tinh nghệ Nano Curcumin thực chất.

Nhưng sản phẩm nào có ƯU THẾ về mặt CHẤT LƯỢNG và GIÁ CẢ hơn mới là điều khiến chúng ta băn khoăn?

Đa số người dân thường lựa chọn mua “dùng thử” trong vài ngày xem chất lượng đến đâu. Nhưng đó hoàn toàn không phải là cách hay. Một sản phẩm chăm sóc sức khỏe muốn đạt hiệu quả như mong muốn cũng cần dùng đủ 1 liệu trình điều trị, vì vậy chỉ dùng trong vài ngày không thể giúp bạn đánh giá được chất lượng sản phẩm đó.

Dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn đưa ra 3 TIÊU CHÍ VÀNG để lựa chọn một sản phẩm chứa tinh nghệ Nano Curcumin CHẤT LƯỢNG CAO – GIÁ RẺ - HIỆU QUẢ ĐI ĐẦU để giúp bạn có được sự lựa chọn sáng suốt nhất:

1. CHẤT LƯỢNG: chất lượng là tiêu chuẩn hàng đầu để bạn lựa chọn một sản phẩm chăm sóc sức khỏe. 

   + Bạn phải chắc chắn sản phẩm đó đã được cơ quan kiểm định chất lượng (như Cục ATTP - Bộ Y tế) cho phép lưu hành. 

   + Giải thưởng uy tín: Nếu sản phẩm đạt một số những giải thưởng như Cúp vàng thương hiệu tiêu biểu vì Người tiêu dùng,... bạn cũng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng - thương hiệu của sản phẩm đó.

2. THÀNH PHẦN : đây là phần rất QUAN TRỌNG giúp đánh giá giá trị một sản phẩm tương ứng với HIỆU QUẢ mà sản phẩm đó mang lại. Phần này thường được ghi bên hông bao bì. Vì vậy các bạn nên học cách đọc thành phần trước khi lựa chọn mua hàng nhé. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn đánh giá GIÁ TRỊ - HIỆU QUẢ sản phẩm đó:

  • Thành phần chính Nano Curcumin: Hàm lượng Nano Curcumin tối ưu (200 mg/ viên) sẽ đem lại hiệu quả, tác dụng rõ rệt hơn.
  • Thành phần hỗ trợ

 >> Đa số các sản phẩm Nano Curcumin đều có thêm Piperin (hoặc Bioperin) giúp tăng sinh khả dụng của Nano Curcumin lên 2000%.

 >> Tuy nhiên, hiện nay đã có sản phẩm Nano Curcumin CẢI TIẾN MỚI bổ sung thêm thành phần Thymomodulin giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường miễn dịch, giúp cơ thể mau chóng loại bỏ các mầm bệnh ra khỏi cơ thể và rút ngắn thời gian điều trị.

1

Tinh nghệ Nano Curcumin CẢI TIẾN MỚI

 3. GIÁ CẢ:  tất nhiên giá cả phải đi đôi với CHẤT LƯỢNG. Tuy nhiên một sản phẩm nếu TIẾT KIỆM được các CHI PHÍ QUẢNG CÁO (đặc biệt chi phí quảng cáo truyền hình) thì giá cả cũng sẽ ƯU VIỆT hơn.

Vậy sản phẩm nào đang được hàng triệu người Việt Nam tin dùng – đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên? 

112
 

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý độc giả vui lòng gọi điện vào đường dây nóng: 090201 9889/ 04632 88887 (miền Bắc)  Hay 0914 152 070 (miền Nam)

Hoặc truy cập vào website: http://duocphamricher.com/cumirnano.htm

Facebook: https://www.facebook.com/tinhnghenanocurcumin.cumirnano/

Mọi thông tin mời bạn đọc xem thêm tại đây.

Ngọc Diễm