Á quân Huy Quang phá cách trong bộ ảnh Giáng sinh

(NTD) - Bộ ảnh mới mừng Giáng sinh của Huy Quang không mang màu sắc tươi sáng như người ta vẫn làm mà thay vào đó, anh đã biết phá cách, sử dụng những tông màu trầm ấm đem đến sự mới lạ.

Rời khỏi Vietnam’s Next Top Model 2016, Huy Quang ngay lập tức trở thành cái tên được chú ý trong làng mẫu Việt nhờ chiều cao vượt trội cùng gương mặt điển trai hút hồn.

IMG_1953 (5)
Dù không giành được ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016 như khán giả kỳ vọng, nhưng Huy Quang vẫn được xem là một điểm sáng của chương trình.
IMG_2009 (3)
Ngay từ đầu mùa giải, với chiều cao vượt trội 1m88 cùng gương mặt điển trai, ăn ảnh, chàng trai 20 tuổi đã được khán giả lẫn giới chuyên môn dành sự quan tâm đặc biệt và đánh giá tích cực.
IMG_1984 (2)
Bộ ảnh mới mừng Giáng sinh của Huy Quang không mang màu sắc tươi sáng như người ta vẫn làm mà thay vào đó, anh đã biết phá cách, sử dụng những tone màu trầm ấm đem đến sự mới lạ.  
IMG_2075 (1)
Huy Quang trong bộ ảnh cũng thể hiện sự lạnh lùng nhưng không ủy mị, cô đơn nhưng không cô độc, một chàng trai mang cá tính mạnh mẽ và cái tôi khác biệt. 
IMG_1878 (1)
Bộ ảnh vừa thể hiện được không khí Giáng sinh, vừa thể hiện được cái chất riêng của anh chàng mẫu có chiều cao đáng mơ ước này.
IMG_2191 (3)
Với sự thông minh và thái độ làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm, chắc hẳn Huy Quang sẽ còn tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp của mình. 

 Thanh Duy. Ảnh: Ali Bùi