ABBank nhận bằng khen vì đóng góp tích cực trong việc chống dịch Covid-19

(CL&CS) - Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) vinh dự nhận bằng khen của UBND TP.HCM vì thành tích xuất sắc trong ủng hộ thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại TP.HCM.

Theo đó, ủng hộ lời kêu gọi “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM, tháng 3/2020, ABBank đã trao tặng gói chi phí thực hiện bộ kit xét nghiệm virus Covid-19 trị giá 3 tỷ đồng cho quỹ phòng chống dịch của TP.HCM để mua vật tư, trang thiết bị y tế cho công tác phòng, chống dịch và tích cực có nhiều hoạt động để hỗ trợ cho khách hàng khi đến giao dịch cũng như ứng phó trước khó khăn tài chính.

Ghi nhận những đóng góp và tinh thần cùng cả nước chung tay chống dịch của ABBank, tại Hội nghị Sơ kết phong trào thi đua 200 ngày chào mừng Đại hội Đảng bộ lần thứ XIII tổ chức sáng 19/5/2020, UBND TP.HCM đã trao tặng bằng khen cho ABBank vì thành tích xuất sắc trong ủng hộ thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại TP.HCM.

Ong Do Lam Dien - P. TGD ABBANK nhan bang khen tu
Phó Tổng Giám đốc ABBank Đỗ Lam Điền nhận bằng khen từ UBND TP.HCM

Tại Hội nghị, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM đã có những trao đổi về công tác phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian qua. Theo đánh giá, TP.HCM đã quyết liệt triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh kịp thời, linh hoạt, phù hợp trong từng giai đoạn, kiên quyết không để dịch bùng phát, hạn chế tối đa mức độ lây lan ra cộng đồng.

Chia sẻ khi được UBND TP.HCM tuyên dương và trao tặng bằng khen, đại diện ABBank cho biết: “ABBank cam kết đồng hành giữa hoạt động kinh doanh với công tác chia sẻ trách nhiệm cùng cộng đồng, không chỉ luôn sẵn sàng trong các sản phẩm tài chính hỗ trợ khách hàng mà còn luôn sát cánh cùng cộng đồng trong các hoạt động xây dựng phát triển kinh tế - xã hội của đất nước”.  

Ngọc Châu