ABBANK triển khai gói dịch vụ chuyển tiền tiện ích dành cho khách hàng SMEs

(NTD) - Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) vừa ra mắt sản phẩm “Dịch vụ chuyển tiền trọn gói”, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp (DN) SMEs tiết kiệm chi phí giao dịch và quản lý dòng tiền trong tài khoản thanh toán một cách tối ưu nhất.

Sản phẩm “Dịch vụ chuyển tiền trọn gói” do ABBANK cung cấp sẽ giúp các DN SMEs tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian cho các khoản thanh toán trong nước (các giao dịch trong và ngoài hệ thống ABBANK) trên tất các các kênh: chuyển tiền tại quầy, chuyển tiền trên Online Banking, nộp thuế điện tử và nộp thuế hải quan điện tử. Cùng với đó, trong suốt thời gian sử dụng gói dịch vụ khách hàng SMEs còn được miễn phí chuyển tiền trên toàn quốc.

Hinh 2
“Dịch vụ chuyển tiền trọn gói" giúp khách hàng quản lý được dòng tiền trong tài khoản thanh toán một cách tối ưu nhất

“Dịch vụ chuyển tiền trọn gói” được ABBANK cung cấp với 2 khoảng thời gian linh hoạt để SMEs có thể dễ dàng lựa chọn hình thức và ngân sách phù hợp với tình hình kinh doanh của DN, như: gói 3 tháng, với mức giá 1.500.000 đồng; gói 6 tháng, với giá 2.500.000 đồng (giá chưa bao gồm thuế GTGT).

Ngoài ra, sản phẩm “Dịch vụ chuyển tiền trọn gói” còn là giải pháp tài chính tiện ích đối với các DN vốn quen sử dụng tiền mặt và quản trị tài chính theo hướng gia đình, là tiền đề cơ sở cho DN có điều kiện vay vốn trong thời gian sắp tới.

Hinh 1
ABBANK cũng đang triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay từ nay đến hết ngày 31/12/2019

Hiện nay, khi trên thị trường huy động vốn cho các hoạt động kinh doanh vào dịp cuối năm 2019, đầu năm 2020 đang bước vào giai đoạn "nóng", ABBANK cũng đang triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay từ nay đến hết ngày 31/12/2019, như: chương trình “Song hành bứt phá”, với hạn mức ưu đãi cho vay lên đến 2.500 tỷ VNĐ và lãi suất chỉ từ 7,8%/năm trong 3 tháng đầu, hoặc từ 8,3%/ năm trong 6 tháng, dành cho khách hàng DN vừa và nhỏ, có doanh thu năm gần nhất tối đa 200 tỷ đồng.

Quyền Tổng giám đốc ABBANK, ông Phạm Duy Hiếu cho biết: “Các dịch vụ tài chính ABBANK đang triển khai minh chứng cho việc ABBANK luôn am hiểu và kịp thời mang đến các giải pháp tài chính tốt nhất, giúp cho các DN dễ dàng tiếp cận được những kênh đầu tư hiệu quả, gia tăng cơ hội và lợi ích tài chính”.

Thanh Tâm