Amazing Photo Tour khởi động Tour 2 tới Sabah, Malaysia

Tạp chí Travellive vừa khởi xướng Hành trình thứ 2 của Amazing Photo Tour tới Sabah, Malaysia với sự tham gia của các nhiếp ảnh gia, nhà báo, phóng viên truyền hình và khách mời Nguyễn Thị Nhã Trúc – Top 4 của Vietnam’s Next Top Model 2012.

Hành trình số 2 của Chương trình Amazing Photo Tour do Tạp chí Travellive phối hợp với Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tổ chức sẽ tiếp tục đến với vùng đất Sabah sôi động, đầy màu sắc của đất nước Malaysia xinh đẹp. 15 nhiếp ảnh gia, nhà báo, phóng viên truyền hình và đặc biệt là khách mời Nhã Trúc đã lên đường tới Sabah, Malaysia vào ngày 16/11, bắt đầu hành trình 10 ngày khám phá một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất của Malaysia. Đoàn sẽ lần lượt đi qua các điểm: Công viên Kinabalu, công viên hải dương học Tunku Abdul Rahman, trung tâm nghiên cứu sinh thái biển Gaya, trung tâm bảo tồn đười ươi Sepilok hay công viên Đảo Rùa… với dịch vụ của hãng Hàng không AirAsia. Đến ngày 27/11/2013, Đoàn sẽ lên đường trở về Hà Nội, kết thúc hành trình khám phá Sabah, Malaysia.

Sau chuyến đi, những thông tin và hình ảnh mới mẻ về Sabah sẽ tiếp cận gần gũi hơn với công chúng Việt Nam thông qua một loạt các hoạt động như: Triển lãm ảnh khai mạc tối 17/12 và kéo dài đến hết ngày 31/12 tại khu vực sảnh và bể bơi của Khách sạn Daewoo Hà Nội, loạt bài viết chia sẻ kinh nghiệm và cảm nhận du lịch trên nhiều báo và tạp chí. Đặc biệt, những người yêu thích du lịch có thể theo dõi hành trình thông qua 5 tập phim truyền hình thực tế, dự kiến sẽ được phát sóng trên đài truyền hình quốc gia.

Nhật Minh

TAGS: