Anh: Dịch vụ Osin khỏa thân 2 triệu VNĐ/giờ rất đắt khách

(NTD) - Hiện tại vương quốc Anh đang có 300 phụ nữ khỏa thân khi dọn nhà làm việc cho công ty phụ trách dọn dẹp tên Naturist Cleaners có trụ sở ở London. Ngày 21/4, dư luận dân xứ sở sương mù tỏ ra tò mò khi báo chí Anh đồng loạt đăng tải thông tin gây thích thú này.

 

Với dịch vụ của Naturist Cleaners, khách hàng phải trả từ 55-65 bảng (Pound, khoảng 1,7 triệu – 2,1 triệu VNĐ) cho một giờ dọn dẹp. Công ty hoạt động theo quy tắc nghiêm ngặt: Chủ nhà “không đụng chạm”, không quấy rối tình dục, cũng như “không quay phim, chụp ảnh” trong lúc nhân viên dọn dẹp nhà cửa.

Sau một thời gian hiệu động rất có hiệu quả, cô Laura cho biết phần lớn các khách hàng yêu cầu người dọn dẹp là những phụ nữ trung niên, có thân hình đầy đặn, hoạt động nhanh nhẹn, công việc chất lượng, thay vì những nhân viên trẻ, gầy ốm lại chậm chạp. Theo khách hàng, phụ nữ lớn tuổi thường có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dọn dẹp nhà cửa.

Tờ The Sun cho biết, thành lập từ năm 2015, tiêu chí hoạt động của công ty Naturist Cleaners là “bạn nên cảm thấy tự tin về bản thân bất kể bạn là ai, màu da, tuổi tác, cân nặng như thế nào”. Khách hàng Bob Harding chia sẻ: “Hôm nay tôi có một nhân viên dịch vụ khỏa thân – cô ấy đến đúng giờ và làm việc ngay. Cô ấy rất thân thiện và làm công việc dọn dẹp rất tốt”.

OsinNude
 
OsinNude2
Dịch vụ Osin “khỏa thân” 2 triệu VNĐ/giờ rất đắt khách ở vương quốc Anh (Ảnh: Reuters, Getty)

Ngay sau khi đăng tin tuyển dụng nhân viên, có đến 74 phụ nữ tại ba thành phố South Wales, London và Swansea nộp đơn xin ứng làm việc. Công việc của một người dọn dẹp nhà cửa bao gồm sắp xếp giường, hút bụi, sắp xếp đồ gọn gàng, lau chùi cửa sổ, tưới cây, sử dụng máy giặt, là quần áo, có thể kiêm thêm công việc bếp núc…

Trả lời phỏng vấn báo The Sun, người sáng lập ra công ty là cô Laura Smith cho biết: “Khách hàng yêu cầu dịch vụ này rất đa dạng. Không phải chỉ có đàn ông. Chúng tôi cũng có yêu cầu từ những khách hàng nữ muốn người dọn dẹp là nam giới – tất nhiên cũng hoàn toàn khỏa thân!”.

Người sáng lập Laura khẳng định: “Đây không phải là công việc kinh doanh có dính dáng đến tình dục gì cả. Tôi phải nhấn mạnh những nhân viên này khỏa thân 100%. Họ lau dọn nhà cửa thực sự, chứ họ không giả vờ. Đây là một công việc lao động nghiêm túc và hợp pháp”.

                                                                                                                                                        Kim Thoa