Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Thông tin tòa soạn

Liên hệ quảng cáo

Hà Nội 34°C /57%

Thứ tư, 25/11/2020, 19:45 PM

Ba dòng máy lạnh mới, tiết kiệm điện

(CL&CS) - MIdea vừa giới thiệu ba dòng điều hòa không khí mới, gồm: Midea Airstill, Midea Ae Pro và Midea Xtreme Save tại thị trường Việt Nam.

PHO-TGD-MIDEA-LIÊU-TRIỀU-VĂN-BỘ-3-SẢN-PHẨM-AIRSTI

MIdea giới thiệu với khách hàng ba dòng điều hòa không khí mới

Đây là những sản phẩm ứng dụng công nghệ mới trong máy điều hòa với ưu điểm là tiết kiệm điệm, thiết kế hướng thổi và điều kiện lắp đặt. Trong đó, Midea Airstill được xem là lựa chọn tối ưu cho các gia đình Việt khi công nghệ Full DC Inverter Quattro tiêu thụ điện chỉ 1 kwh/ 1 đêm.

Theo nghiên cứu của TechSci Research công bố tháng 8/2020, thị trường điều hòa không khí tại Việt Nam dự báo sẽ tăng trưởng hai con số trong thời gian tới và đạt quy mô 2,9 tỷ USD vào năm 2025.

Sự tăng trưởng của ngành sản xuất máy điều hòa này đến từ ngành du lịch và khách sạn, sự phát triển của điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng, trong bối cảnh dân số đô thị và nhiệt độ tăng ở Việt Nam.

Thu nhập cải thiện, lối sống thay đổi và lối sống chuộng công nghệ của gia đình trẻ ở thành thị cũng là những yếu tố góp phần thúc đẩy thị trường.

Thị trường điều hòa không khí Việt Nam được chia thành phân khúc dân dụng và thương mại/công nghiệp.

Theo TechSci Research, phân khúc dân dụng đang chiếm phần lớn thị phần vào năm 2019 và dự đoán sẽ tiếp tục dẫn đầu thị trường trong suốt giai đoạn 2021-2025 nhờ vào số lượng nhà ở, căn hộ vẫn đang gia tăng.

Ba dòng sản phẩm mới của Midea sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào đầu năm 2021 khi mùa nóng đang đến. Sản phẩm sẽ có mặt tại các kênh điện máy trên cả nước và các nhà phân phối của Midea.

Bài liên quan

TL

Bình luận

Nổi bật

Dược phẩm Tâm Bình - 10 năm vững bền thương hiệu

Dược phẩm Tâm Bình - 10 năm vững bền thương hiệu

sự kiện🞄Thứ tư, 20/01/2021, 12:54

(CL&CS) - Ngày 13/12/2010, Dược phẩm Tâm Bình chính thức ghi tên trên thị trường dược phẩm Việt Nam. Trải qua nhiều khó khăn, Tâm Bình vẫn luôn đứng vững, là thương hiệu Dược phẩm uy tín, được đông đảo người dân tin dùng.

Thu hồi hai lô mỹ phẩm vi phạm quy định

Thu hồi hai lô mỹ phẩm vi phạm quy định

sự kiện🞄Thứ ba, 19/01/2021, 09:34

(CL&CS) - Cục Quản lý Dược đình chỉ lưu hành và thu hồi trên toàn quốc lô mỹ phẩm kem thoa mặt IQ và SK8 Nano Whitening Nourishing Body Cleanse.

Xử lý thông tin báo nêu về nhập khẩu cá tầm

Xử lý thông tin báo nêu về nhập khẩu cá tầm

sự kiện🞄Thứ ba, 19/01/2021, 08:46

(CL&CS)- Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình giao Bộ Công an, Ban chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan khẩn trương nghiên cứu phản ánh tình trạng buông lỏng quản lý, có dấu hiệu tiếp tay cho việc nhập khẩu cá tầm từ Trung Quốc vào Việt Nam, vi phạm gian lận về số lượng nhập khẩu, gian lận xuất xứ... xử lý theo đúng quy định pháp luật.