Bắc – Trung – Nam, phát động Tuần lễ hồng EVN lần III Vạn trái tim – Một tấm lòng

(NTD) - Ngày 29/12, Tổng công ty Phát điện 2 (Genco2 EVN) cho biết, đơn vị đã phát động tuần lễ hồng lần III với thông điệp “vạn trái tim một tấm lòng” diễn ra đồng loạt tại các đơn vị thành viên thuộc Tổng công ty trải dài từ Bắc, Trung, Nam.

Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần III năm nay diễn ra từ ngày 25/12 - 31/12/2017 là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực hướng về cả cộng đồng xã hội, góp phần đóng góp lượng máu cho phục vụ cấp cứu và dự phòng cho người bệnh, đặc biệt là bệnh nhi khi thời điểm cuối năm là thời gian đang khan hiếm lượng máu dự phòng. Hiện đã đóng góp cho bệnh viện huyết học Thành phố Cần Thơ 18 đơn vị máu 250ml và 38 đơn vị máu 350ml.  “Tuần Lễ hồng”, do Genco2 EVN phát động diễn ra đồng loạt tại các đơn vị thành viên trải dài từ Bắc, Trung, Nam và các cán bộ công nhân viên, đoàn viên đoàn thanh niên toàn đơn vị tham gia hiến máu nhân đạo, đóng góp cho “ngân hàng” máu Việt Nam. Đồng thời là hoạt động ý nghĩa này hướng tới chào mừng kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam 21/12/2017. 

IMG_0231
 
IMG_0206
 
hiến máu 5
 
hiến máu 4

Các cán bộ, công nhân ngành điện lực tham gia hiến máu nhân đạo gửi thông điệp “vạn trái tim một tấm lòng” 

Thông qua hoạt động này, giáo dục công nhân viên chức tinh thần nhân đạo “hiến máu cứu người”, thể hiện lối sống đẹp của cán bộ, công nhân viên ngành điện lực...Với mong muốn được Thắp sáng Niềm tin cho những em đang điều trị tại các bệnh viện, việc hiến máu giúp cho các em và gia đình có thêm sức mạnh và niềm tin để chiến đấu với bệnh tật. Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Công đoàn Điện lực Việt Nam đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam, cùng chung một tấm lòng để cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu, bằng tấm lòng chân thành. Hành động nhân đạo này nhận được rất nhiều sự hưởng ứng đăng ký tham gia chương trình của CBCNV ngành điện.

Tin, ảnh:Thế Sơn