Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Thông tin tòa soạn

Liên hệ quảng cáo

Hà Nội 34°C /57%

Củ Chi (TP.HCM) mạnh tay chấn chỉnh nạn rao bán đất nền trái phép

Củ Chi (TP.HCM) mạnh tay chấn chỉnh nạn rao bán đất nền trái phép

Dữ liệu cũ 07/08/2018, 08:39

(NTD) - Sau khi Báo Người Tiêu Dùng phản ánh, UBND huyện Củ Chi đã có văn bản yêu cầu mạnh tay xử lý các trường hợp quảng cáo tiếp thị mua bán đất nền sai quy định trên địa bàn.

Ngân hàng ACB - Phú Trung tiếp tay cho khách hàng lừa đảo người dân

Ngân hàng ACB - Phú Trung tiếp tay cho khách hàng lừa đảo người dân

Dữ liệu cũ 19/09/2016, 15:13

(NTD) - Ngân hàng ACB - Phú Trung đã bất chấp điều khoản quy định trong biên bản thỏa thuận 3 bên giữa: ACB – Phú Trung, người bán đất (ông Hà) và người mua (ông Thọ - cũng là khách hàng vay tiền của ACB) khi đã giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho ông Thọ mà không có sự đồng ý của ông Hà. Điều này là sai lầm của ACB – Phú Trung vì theo thỏa thuận hợp đồng thì ACB – Phú Trung không được giao bản chính cho ông Thọ.

Quảng cáo thổi phồng công dụng TPCN: Sẽ bị phạt nặng

Quảng cáo thổi phồng công dụng TPCN: Sẽ bị phạt nặng

Dữ liệu cũ 13/11/2015, 17:13

(NTD) - Nhằm chấn chỉnh tình trạng quá nhiều hình thức quảng cáo thực phẩm chức năng (TPCN) sai quy định, Văn phòng Chính phủ vừa có công văn 8742 truyền đạt chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu rà soát hoàn chỉnh các quy định liên quan đến những hành vi kinh doanh, quảng cáo TPCN.

Cây mai vàng ‘phu thê mẫu tử’ giá 270 triệu

Cây mai vàng ‘phu thê mẫu tử’ giá 270 triệu

Dữ liệu cũ 30/01/2014, 10:50

– Cây mai vàng ‘khủng’ 450 triệu đồng đã được bán cho một người chịu chơi ở đất Sài Gòn. Sự soán ngôi của cây mai ‘phu thê mậu tử’ làm nổi bật trên đường hoa Cần Thơ.   Chủ nhân của cây mai hình thế “phu thê mẫu tử” năm ngoái đã trưng ra thị trường bày bán, tuy nhiên vẫn chưa gặp khách mua cây mai độc nhất vô nhị này.   Cận Tết Quý Ngọ, chủ nhân cây mai nói trên vẫn tiếp tục trưng ra bày bán đối diện cổng UBND TP.Cần Thơ. Năm nay, nhìn cây mai có phần già cỗi hơn so với năm ngoái, nhưng thay vào đó là hoa mai vàng nở bung trên khắp các nhánh cây nhỏ.   Người sở hữu cây mai đang đưa ra giá ban đầu là 270 triệu đồng.   Cây mai cao trên 3m, tán rộng hơn 5m, thân cây được chia làm 3 cành rõ ràng: Thân ‘bố mẹ’ ôm tròn ‘thân con’ vào trong. Từ đó, thân cây con vươn lên tỏa bóng cao hơn thân cây bố mẹ. Lý do đó, khiến chủ nhân cây mai này thổi hồn với cái tên gọi như một gia đình hạnh phúc “phu thê mẫu tử”.   Trong khi đó, cây mai vàng 99 năm tuổi của anh