Bao cao su đời mới giúp 100% phái đẹp đạt cực khoái khi "yêu"

(NTD) - Một công ty sản xuất bao cao su ở Michigan. Mỹ, vừa cho ra đời loại sản phẩm có khả năng tạo rung lắc, giúp phái đẹp cảm thấy thích thú hơn cả khi không sử dụng bao cao su.

Daily Mail đưa tin ngày 15/4, IXu LLC, một công ty sản xuất bao cao su có trụ sở tại Michigan (Mỹ), vừa cho ra đời loại bao cao su đời mới, có khả năng tạo rung lắc trong khi  “yêu” dành cho phái đẹp.

Loại bao cao su nữ mới này tên là VA w.o.w. Vòng đai ngoài của sản phẩm có hình trái tim hoặc hình ngôi sao, có tác dụng ngăn không cho nó bị đẩy quá sâu vào bên trong. Đồng thời, thiết kế đó còn giúp người dùng đạt cực khoái trong suốt cuộc “yêu”. Đại diện Ixu khẳng định, phát minh này, thậm chí, còn tạo cảm giác thích thú hơn cả khi “yêu” không dùng bao cao su.

27972EBC00000578-3039987-image-a-35_1429099774407
Vòng đai ngoài có hình trái tim (ảnh giữa), xoắn ốc (ảnh trái) hoặc đầu cá heo (ảnh phải) giúp tạo rung lắc hiệu quả. Ảnh: Daily Mail

Công ty IXu LLC đã tiến hành khảo sát sản phẩm mới trên 50 cặp đôi. Kết quả là, 70% nữ giới đạt cực khoái ngay lần đầu tiên sử dụng VA w.o.w. Trong lần sử dụng thứ hai, 84% người dùng lên đến đỉnh. Và lần thứ 4 sử dụng VA w.o.w, 100% nữ giới hoàn toàn nhập cuộc “yêu”.

Brian Osterberg, phát ngôn viên của công ty, cho biết, tỉ lệ nữ giới đạt cực khoái cao hơn cả nam giới. Thực tế, phụ nữ thường khó lên đỉnh hơn nam giới.

Hiện tại, IXu đang tìm kiếm các nhà sản xuất để đưa phát minh này ra thị trường trên toàn thế giới. Ông Brian cũng thông báo, trong tương lai, công ty sẽ phát minh ra loại bao cao su có thể kết nối được với điện thoại thông minh và điều khiển từ xa. 

27972EC300000578-3039987-image-a-44_1429099891396
Người dùng có thể chèn bao cao su vào âm đạo 8 giờ trước khi quan hệ. Ảnh: Daily Mail

 Một người phát ngôn của IXu cho biết, VA w.o.w có thể sẽ được tích hợp thêm nhiều chức năng khuấy động cảm giác khác như rung lắc, phát ra ánh sáng, âm thanh, nhiệt độ.

Theo IXu, các cơ quan y tế từng có báo cáo cho thấy, nam giới thích sử dụng bao cao su nữ giới hơn bao cao su nam giới và ngược lại. Do đó, công ty hy vọng phát minh ra loại bao cao su nữ thực thụ mà “nữ giới thấy hài lòng khi sử dụng hơn nam giới”.

Hiện nay, công ty đang chờ Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) cấp bằng sáng chế cho phát minh này. Dự kiến, bao cao su VA w.o.w sẽ có mặt trên thị trường châu Âu trong khoảng 12-18 tháng tới.

Bạn đọc có thể tham khảo thông tin chi tiết tại mục Thế giới

Hường Vũ

Nên đọc
 link dịch: http://www.dailymail.co.uk/health/article-3039987/The-new-female-condom-make-women-orgasm-time-makers-say-better-using-no-condom-all.html?hc_location=ufi