Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Thông tin tòa soạn

Liên hệ quảng cáo

Hà Nội 34°C /57%

Thứ năm, 16/11/2017, 14:32 PM

Bất động sản Danh Khôi Á Châu đổi tên DKRA Việt Nam

(NTD) - Công ty CP Bất động sản Danh Khôi Á Châu thông báo đã đổi tên mới thành Công ty CP DKRA Việt Nam.

Công ty CP Bất động sản Danh Khôi Á Châu đã đổi tên mới thành Công ty CP DKRA Việt Nam. Tên gọi và con dấu mới được áp dụng từ ngày 10/7/2017.

Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam chính thức ký kết hợ
Công ty CP DKRA Việt Nam ký kết hợp tác tiếp thị và phân phối độc quyền Khu đô thị Western City. Ảnh: TL

Theo ông Phạm Lâm, Tổng Giám đốc Công ty CP DKRA Việt Nam, với mục tiêu trở thành thương hiệu dịch vụ bất động sản toàn diện và am hiểu thị trường, trong suốt hơn 6 năm xây dựng và phát triển, DKRA Việt Nam đã mang đến cho khách hàng những ấn tượng về một thương hiệu chuyên nghiệp, tận tâm, không ngừng đổi mới hoàn thiện để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Tên Công ty CP DKRA Việt Nam sẽ sử dụng trên phương tiện truyền thông, ký kết, thực hiện hợp đồng, giao dịch. Chúng tôi cam kết việc đổi tên Công ty không ảnh hưởng đến các hoạt động giao dịch, quan hệ hợp tác, nghĩa vụ kinh tế cũng như việc thực hiện các hợp đồng đã ký kết với các bên có liên quan.

Công ty DKRA Việt Nam được thành lập từ ngày 28/10/2011. Với mục tiêu trở thành thương hiệu dịch vụ Bất động sản toàn diện và am hiểu thị trường. Với hơn 200 nhân sự, DKRA Việt Nam cung cấp các dịch vụ như tư vấn phát triển dự án, nghiên cứu thị trường, tiếp thị và phân phối bất động sản. Trong 6 năm qua, cùng với những nỗ lực trong việc phát triển các dịch vụ bất động sản, DKRA Việt Nam đã trở thành đối tác của nhiều tên tuổi như Kiến Á Group, Nam Long, Phúc Khang, …

T.Lợi

Bình luận

anh đứcLorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Quis cum, ut esse cupiditate autem. Dolor est dolorem sunt, sequi omnis corporis cumque ratione accusamus ex deserunt, molestiae consequuntur natus beatae.

50 phút

Nổi bật

Cục xúc tiến thương mại và VNPT VinaPhone ký kết Thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2020-2025

Cục xúc tiến thương mại và VNPT VinaPhone ký kết Thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2020-2025

sự kiện🞄Hôm nay, 01/05/2020, 18:55

(CL&CS) - Ngày 30/9/2020, Cục xúc tiến thương mại (XTTM) và Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông (VNPT VinaPhone) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2020-2025. Thông qua Thỏa thuận hợp tác này, Cục xúc tiến thương mại và VNPT VinaPhone cam kết cùng nhau hợp tác nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong xúc tiến thương mại giai đoạn 2020 -2025.

Shopee tăng cường hỗ trợ các thương hiệu mở rộng quy mô và kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử

Shopee tăng cường hỗ trợ các thương hiệu mở rộng quy mô và kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử

sự kiện🞄Hôm nay, 01/05/2020, 18:55

(CL&CS) - Shopee tiếp tục phát huy các sáng kiến của mình để hỗ trợ các thương hiệu và nhà bán lẻ ra mắt, mở rộng quy mô và gặt hái những thành công trên nền tảng online, thông qua sự kiện 10.10 ngày sale thương hiệu hằng năm của Shopee.

Công ty Điện lực Hà Nam thực thi văn hóa doanh nghiệp  làm nền tảng phát triển doanh nghiệp bền vững

Công ty Điện lực Hà Nam thực thi văn hóa doanh nghiệp làm nền tảng phát triển doanh nghiệp bền vững

sự kiện🞄Hôm nay, 01/05/2020, 18:55

(CL&CS) - Xác định, văn hóa doanh nghiệp là nền tảng hết sức quan trọng trong quản trị, phát triển doanh nghiệp bền vững, Điện lực Hà Nam đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực để xây dựng văn hóa cơ quan, đơn vị. Đó là văn hóa làm gương của đội ngũ cán bộ lãnh đạo; văn hóa giao tiếp, ứng xử; văn hóa trong triển khai các phong trào thi đua trong lao động, sản xuất và các hoạt động an sinh xã hội…