Bắt kẻ bệnh hoạn chuyên phát tán phim sex đồng tính trẻ em

(NTD) - Cơ quan chức năng xác định trên web này có khoảng 1.300 phim đồi trụy đồng tính trẻ em, gần 700 ảnh đồng tính trẻ em nam.

Chiều 22/1, thượng tá Trần Văn Bình, Phó trưởng Phòng 9, Cục Cảnh sát hình sự (C45, Bộ Công an) cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Trần Bảo Anh (20 tuổi, quê ở Mỏ Cày Nam, Bến Tre) về hành vi Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Theo tài liệu điều tra, qua nắm bắt tình hình Phòng 2 Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (C50, Bộ Công an) và Phòng 9 C45 đã phát hiện một diễn đàn mạng chuyên truyền bá văn hóa đồi trụy, nội dung phần lớn là các clip khiêu dâm, ảnh giao cấu với trẻ em.

10941005_1539959546258360_5932195695993537571_n

Công an đang đọc lệnh bắt đối với Nguyễn Trần Bảo Anh.

Quản trị trang mạng này là Nguyễn Trần Bảo Anh, tạm trú tại thị trấn Đức Hòa (Long An). Thanh niên này được cho là đã lập ra diễn đàn từ cuối năm 2012, có máy chủ đặt tại Mỹ.

Để tham gia diễn đàn và xem phim, ảnh, các thành viên phải đóng phí. Diễn đàn do Bảo Anh quản lý có nhiều mục, trong đó chủ yếu chứa phim ảnh đồi trụy của trẻ em và người lớn.

Cơ quan chức năng xác định trên web này có khoảng 1.300 phim đồi trụy đồng tính trẻ em; gần 700 ảnh đồng tính trẻ em nam.

Thành viên muốn xem các clip và ảnh trên trang phải mất phí tiền ảo. Tiền ảo được quản trị quy đổi qua thẻ điện thoại hoặc chuyển khoản tiền qua ngân hàng.

Đến thời điểm bị triệt xóa, theo hiển thị trên máy, số thành viên tham gia diễn đàn đạt gần 3.000 người song theo nhà chức trách đó chỉ là số liệu ảo do Bảo Anh tạo ra nhằm thu hút sự chú ý, thực tế lượng thành viên chỉ khoảng một nửa, trong đó có 184 thành viên VIP.

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định số tiền giao dịch qua tài khoản của Bảo Anh và tài khoản cậu ta nhờ người đứng tên là hơn 900 triệu đồng.

Trong đó, Nguyễn Trần Bảo Anh khai đã chiếm hưởng cá nhân trong quá trình quản trị diễn đàn, mua bán trao đổi phim khiêu dâm trẻ em khoảng 200 triệu đồng. Gã này nhận thời gian qua đã có hành vi dâm ô 3 trẻ em nam tại những nơi hắn thuê trọ.

Khám xét nơi ở của Bảo Anh, cảnh sát thu giữ nhiều bức ảnh của anh ta chụp trần trụi cùng các em nhỏ (7 - 9 tuổi) tại Việt Nam. 

Tin tức mới nhất về xã hội mời bạn đọc xem thêm tại đây

Anh Tài