Bất ngờ với hình thức kinh doanh thông minh từ hình ảnh chú rồng Pikachu

(NTD) - Ít ai biết rằng, trong lúc mọi người đang ngồi bán tán về hình ảnh chú rồng trang trí ở Hải Phòng thì một số người đã kiếm bộn tiền từ hình ảnh chú rồng này.

Như đã biết, ngay sau khi hình ảnh chú rồng trang trí Tết trên đường Lê Hồng Phong, TP.Hải Phòng được đăng tải lên mạng đã thu hút hàng ngàn sự chú ý của người dân, đặc biệt là cư dân mạng. Đa phần mọi người thắc mắc về hình thù vì chú rồng này có phần hơi kỳ quặc không giống với hình ảnh rồng thường thấy. Từ đây, nhiều cái tên ra đời như rồng Pikachu, rồng vàng, rồng lai, giun đất khổng lồ…

Hình ảnh về rồng Pikachu vẫn không ngừng được chia sẻ vì sự hiếu kỳ của mọi người. Ít ai biết rằng, trong lúc mọi người ngồi bàn tán, bình phẩm về hình dáng của chú rồng này thì một số người có đầu óc kinh doanh đã kiếm được khá nhiều tiền từ hình ảnh chú rồng này. Hiện nay rồng Pikachu đã xuất hiện trên những chiếc áo thun hay ốp lưng điện thoại với đủ mọi sắc thái được các “họa sĩ” tạo ra. 

áo thun
Những chiếc áo thun thu hút cộng đồng mạng. Ảnh: Comicola.com
op_xauho-300x300
Hình ảnh ốp lưng điện thoại có hình chú rồng Pikachu. Ảnh: Comicola.com

Theo thông tin từ một số trang mạng xã hội, đi kèm với những hình ảnh chế từ chú rồng Pikachu là nội dung giới thiệu những sản phẩm như micro karaoke với giá từ 650.000-850.000đồng/chiếc. Dù không biết lượng sản phẩm bán ra bao nhiêu, nhưng theo sự phản hồi của người xem về hình ảnh thì rất thu hút, mỗi hình ảnh đăng tải lên thu hút từ 1.000 -1.500 lượt like và hàng trăm lời bình luận cũng như lượt chia sẻ.

tin con rồng
Hình ảnh chế về chú rồng Pikachu nhằm quảng cáo cho micro karaoke. Ảnh: FPT Shop

Một mặt hàng khác là những chiếc áo thun trắng với hình chú rồng Pikachu nổi bật bán với giá 190.000 đồng/chiếc. Chủ kinh doanh mặt hàng này tỏ ra rất chu đáo khi làm dịch vụ in áo theo nhu cầu hình ảnh từ người mua, khiến những fan cuồng chú rồng Pikachu háo hức muốn sở hữu ngay 1 chiếc áo cho riêng mình.

 Ánh Hoa