BCA tổ chức sự kiện “The Billionaire Tour 2017”

(NTD) - Trong khuôn khổ hội thảo The Billionaire Tour, các chủ doanh nghiệp, nhà điều hành, lãnh đạo được tiếp cận và khám phá công thức “5 bước” nổi tiếng của tỷ phú người Úc Brad Sugars.

Theo báo cáo của Tổng cục Thống kê vừa công bố, trong 2 tháng đầu năm 2017, số doanh nghiệp phá sản tăng gần 15% so với cùng kỳ và số doanh nghiệp tạm ngừng hoạt động gần 16.400 doanh nghiệp. 

Brad Sugars 4
Tỷ phú người Úc Brad Sugars diễn thuyết tại hội thảo The Billionaire Tour 2017.

Trước thực trạng này, vào ngày 19/6/2017, BCA Corp. (Business Coaching Asia) tổ chức sự kiện “The Billionaire Tour 2017” nhằm hỗ trợ các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam có cơ hội cập nhật kiến thức, tăng cường kỹ năng quản trị và điều hành doanh nghiệp. 

Tại hội thảo, các chủ doanh nghiệp sẽ được khám phá công thức “5 bước” nổi tiếng của Brad Sugars; từng bước lĩnh hội kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực mua – vận hành – bán doanh nghiệp để tối đa hóa hiệu quả kinh doanh; nắm được cách thức và kinh nghiệm kiếm tiền từ việc kinh doanh bất động sản; được truyền cảm hứng và tạo động lực xây dựng giá trị cốt lõi, nền tảng văn hóa và phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Brad Sugars là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch ActionCOACH toàn cầu, tỷ phú người Úc, bậc thầy kinh doanh hàng đầu thế giới, người đưa ActionCOACH từ doanh nghiệp địa phương trở thành thương hiệu nhượng quyền toàn cầu. 

BCA Corp. là đối tác nhận quyền của ActionCOACH (thương hiệu nhượng quyền Huấn luyện Doanh nghiệp) tại 10 nước Đông Nam Á (Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan, Singapore, Myanmar, Philippines, Malaysia, East Timor, Brunei) và 6 nước ở khu vực Đông Á (Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Bangladesh, Papua New Guine). Đồng thời, BCA cũng là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực huấn luyện đào tạo quản trị thông qua việc tổ chức các sự kiện đào tạo tầm cỡ với sự góp mặt của những diễn giả nổi tiếng và uy tín trên thế giới trong nhiều lĩnh vực.

P.L