Beauty salon Mr Đan Trường: Sứ mệnh làm đẹp cho người tiêu dùng

(NTD) – Ngày 4/4, Beauty Salon Mr Đan Trường với sứ mệnh làm đẹp cho mọi khách hàng đã chính thức khai trương tại số 47, phố Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Beauty salon Mr Đan Trường ra đời, với sứ mệnh không chỉ làm cho khách hàng được thỏa mãn nhu cầu làm đẹp tóc một cách chuyên nghiệp, đẳng cấp mà còn trở thành nơi khách hàng có thể giao lưu, trao đổi về những xu hướng, công nghệ làm đẹp tóc mới nhất.

IMG_8019

Beauty Salon Mr Đan Trường ra đời với sứ mệnh làm đẹp cho mọi khách hàng

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, khéo léo, cùng với thái độ phục vụ ân cần, chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Đặc biệt, Mr Đan Trường, giám đốc kỹ thuật của Salon, là người đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành tóc, và đạt được không ít những giải thưởng cao quý như : Bằng chứng nhận “Giải nhất Toàn quốc”, và “Giáo viên giỏi toàn quốc” trong cuộc thi “Kéo vàng đất Việt”, “Giải cống hiến vì sự nghiệp giáo dục và đào tạo ngành tóc Việt Nam”, tham gia biểu diễn tạo mẫu tóc cho nhiều người nổi tiếng như : đạo diễn, diễn viên điện ảnh Việt Trinh, ca sĩ Phi Nhung, hoa hậu Ngọc Hân… 

Mọi thông tin về Xã hội, xin mời xem thêm tại đây.

P.V