benh vien nhan dan 115 - Các bài viết về benh vien nhan dan 115, tin tức benh vien nhan dan 115

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề benh vien nhan dan 115. Mời các bạn đón đọc các bài viết về benh vien nhan dan 115 và chia sẻ thông tin benh vien nhan dan 115 trên Nguoitieudung.com.vn

 • Bệnh viện Nhân dân 115 được nhận trang thiết bị y tế để chống dịch Covid-19

  Bệnh viện Nhân dân 115 được nhận trang thiết bị y tế để chống dịch Covid-19

  (CLCS) - Nằm trong chuỗi hoạt động của Novaland nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQ VN) về “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19”, vừa qua Bệnh viện Nhân dân 115, TP.HCM đã được Tập đoàn Novaland trao tặng các trang thiết bị y tế chuyên dụng, cấp thiết, công nghệ cao bao gồm 2 máy lọc máu liên tục, 5 máy giúp thở, 2 phòng áp lực âm với kinh phí 10 tỷ đồng để cùng đồng hành chống dịch Covid-19.

 • Cẩn trọng bệnh suy thận “tấn công” giới trẻ

  Cẩn trọng bệnh suy thận “tấn công” giới trẻ

  (NTD) - “Tôi năm nay 29 tuổi, phát hiện bệnh đái tháo đường đã 5 năm nay. Sau đó bệnh biến chứng qua suy thận mạn nên phải chạy thận nhân tạo”, nằm trên giường bệnh điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, chị Trần Th. L. (Tân Phú, TP.HCM) kể. Theo đánh giá của Hội Niệu - Thận học TP.HCM, đây cũng chỉ là một trong hàng ngàn trường hợp bệnh nhân suy thận ngày càng trẻ hóa.

 • Cứu sống nam thanh niên bị thủng tim, gan, dạ dày do nuốt tăm

  Cứu sống nam thanh niên bị thủng tim, gan, dạ dày do nuốt tăm

  (NTD) - Ngày 13/8, thông tin từ Bệnh viện Nhân dân 115, đơn vị này vừa cứu sống nam thanh niên bị thủng tim, gan, dạ dày do nuốt tăm.

 • Bệnh viện Nhân Dân 115: Bước tiến mới của ngành y tế TP.HCM

  Bệnh viện Nhân Dân 115: Bước tiến mới của ngành y tế TP.HCM

  (NTD) - Từ một bệnh viện với nhiều khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất, trang thiết bị trong những ngày đầu thành lập, nay Bệnh viện Nhân Dân 115 (Bệnh viện 115) đã được Bộ Y tế đánh giá là một trong những bệnh viện có chất lượng bậc nhất TP.HCM.

 • Tri ân những người hùng hiệp sĩ đường phố

  Tri ân những người hùng "hiệp sĩ đường phố"

  (NTD) - Chiều 15/5, đại diện Báo Người Tiêu Dùng đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các hiệp sĩ bị thương trong vụ truy bắt trộm xe SH đêm 13/5 vừa qua, như một lời tri ân tinh thần quả cảm, những hy sinh, mất mát của các anh vì sự bình yên của bao người.

 • Phát triển y tế thông qua PPP

  Phát triển y tế thông qua PPP

  (NTD) - Ngày 9/5, Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM phối hợp cùng CTCP Đầu tư - Phát triển Hoa Lâm tổ chức hội thảo đối tác công tư (PPP) với chủ đề “Phương hướng phát triển cho y tế Việt Nam”. Tại đây, các cơ quan chức năng, chuyên gia kinh tế đã có dịp thảo luận các phương hướng phát triển theo hình thức PPP.

 • Bộ trưởng Bộ Y tế thăm và làm việc tại Bệnh viện Nhân Dân 115

  Bộ trưởng Bộ Y tế thăm và làm việc tại Bệnh viện Nhân Dân 115

  (NTD) - Sáng ngày 8/11, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Nhân Dân 115.

 • Cần xử lý nghiêm bảo vệ Bệnh viện 115 hành xử kiểu côn đồ

  Cần xử lý nghiêm bảo vệ Bệnh viện 115 hành xử kiểu côn đồ

  (NTD) - Do đậu xe sai chỗ, anh Võ Minh Hải (ngụ quận Bình Tân, TP.HCM) và bảo vệ của Bệnh viện Nhân dân 115 xảy ra cự cãi và sau đó anh bị một nhóm bảo vệ khoảng 6 người lao vào đánh tới tấp. Bà Lê Thị Huê (mẹ anh Hải) ra sức can ngăn cũng bị nhóm người này dùng dùi cui thúc vào ngực ngã xuống, ngất xỉu...

 • Một người nguy kịch sau khi va chạm với hai tên cướp

  Một người nguy kịch sau khi va chạm với hai tên cướp

  (NTD)- Sau cú va chạm, chiếc xe máy của hai tên cướp cũng bị lạc tay lái ngã xuống đường, 2 nghi can cướp giật đã bị người dân bắt giữ ngay tại hiện trường.
CHUYÊN ĐỀ