Bị lỗi, Audi Việt Nam triệu hồi 89 chiếc Audi A4 và A5 Sportback

(NTD) - Audi Việt Nam chính thức thức thông báo về việc triệu hồi 89 chiếc Audi A4 và A5 Sportback có nguy cơ dính lỗi ở phần nẹp chỉ mạ crôm trên màn lưới của loa để thay thế.

a4
Mẫu xe Audi A4 Sportback được triệu hồi.

Theo thông báo của Audi Việt Nam, nguyên nhân triệu hồi lần này là do trong quá trình nghiên cứu và theo dõi chất lượng sản phẩm, hãng đã phát hiện ra lỗi nhỏ trên dòng xe Audi A4 và A5 Sportback. Cụ thể, lớp keo kết dính giữa nẹp chỉ mạ crôm và màn lưới của loa ở cửa xe không đạt chất lượng yêu cầu. Điều này có thể khiến nẹp chỉ trên màn lưới của loa có thể bị lỏng và rơi ra sau một thời gian sử dụng. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại Audi Việt Nam chưa ghi nhận được thông báo nào của người tiêu dùng về lỗi kể trên.

Audi Việt Nam cho biết, thời gian triệu hồi bắt đầu từ ngày 15/4/2018 tới ngày 31/12/2019. Dòng xe trong diện triệu hồi lần này bao gồm 89 chiếc Audi A4 và A5 Sportback được sản xuất từ tháng 10/2014 cho đến tháng 10/2017. Dòng xe trong diện triệu hồi sẽ được các đại lý liên lạc với khách hàng để thông báo và thực hiện kiểm tra, thay thế chi tiết lỗi dưới sự giám sát Cục Đăng kiểm Việt Nam và mọi chi trả đều hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, Audi còn cho biết các trạm dịch vụ của Audi Việt Nam sẽ hỗ trợ các khách hàng có xe không được phân phối chính hãng, liên lạc với Audi AG và thực hiện kiểm tra và sửa chữa khi được Audi AG chấp thuận.

Nhật Anh