Bỉ và Brazil sẽ tranh tài tại đêm pháo hoa thứ 2

(NTD) - Với chủ đề “Mầm sống”, đêm thứ 2 của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2019 diễn ra vào ngày 8/6 là cuộc tranh tài của 2 đội pháo hoa H.C Pyrotechnics (Bỉ) và News Fireworks (Brazil).

Bản sao của LNL_6616
Thông điệp tình yêu sẽ được chuyển tải đến mỗi con người và cuộc sống qua màn trình diễn pháo hoa của đội Brazil 

Theo bà Alessandra Zanotto, đội trưởng đội pháo hoa News Fireworks (Brazil), "Những dòng sông kể chuyện" là một chủ đề rất sáng tạo và thú vị. Không chỉ là các thực thể địa lý, những dòng sông còn “chuyên chở” con người, hàng hóa và cả những xúc cảm. Chúng tôi sẽ phát huy hết sức để khám phá đề tài này trong phần trình diễn của mình như một thông điệp tình yêu tới mỗi con người và cuộc sống vào màn trình diễn pháo hoa của đội Brazil.

Đánh giá về đội bạn, đội trưởng Brazil cho hay, chắc chắn họ là một đội mạnh và dày dặn kinh nghiệm. Họ đã từng chiến thắng trong nhiều cuộc thi lớn, vì vậy chúng tôi rất trân trọng và cũng ngưỡng mộ tác phẩm của họ. Tuy vậy chúng tôi ở đây để thực hiện buổi trình diễn của mình và tôi hy vọng khán giả Đà Nẵng sẽ cảm nhận được sự cống hiến và tình cảm mà chúng tôi đặt vào màn trình diễn này. Hãy thưởng thức màn trình diễn của chúng tôi! 

Trong khi đó, đội pháo hoa H.C Pyrotechnics (Bỉ) sẽ mang tới cho khán giả màn trình diễn với tên gọi: The Great show - lấy cảm hứng từ câu chuyện của P.T Barnum tại đoàn xiếc Barnum & Bailey. Đội pháo hoa này sẽ mang đến cho khán giả những khoảnh khắc thăng hoa cùng pháo hoa trong tiếng cười và niềm vui vỡ òa

Bản sao của LNL_6648
Đội pháo hoa H.C Pyrotechnics (Bỉ): Chúng tôi sẽ kể câu chuyện về những xúc cảm, những điều tai nghe mắt thấy trên những cung đường đi qua, bằng ánh sáng pháo hoa

Đội pháo hoa H.C Pyrotechnics là công ty pháo hoa hàng đầu của Bỉ, được hình thành trên nền tảng kế thừa truyền thống 185 năm hoạt động trong ngành công nghiệp pháo hoa của gia đình Hendrickx (một trong những tên tuổi lừng danh nhất trong làng pháo hoa châu Âu).

Nói về chủ đề pháo hoa năm nay, đội trưởng Bỉ nói, những dòng sông đem tới những câu chuyện, cũng như những dòng sông, chúng tôi đi từ thành phố này sang thành phố khác. Mỗi thành phố đi qua, dòng sông lại có thêm những trải nghiệm mới, cũng như chúng tôi mỗi khi đặt chân đến một vùng đất mới lại có những câu chuyện mới để kể. Chúng tôi sẽ kể câu chuyện về những xúc cảm, những điều tai nghe mắt thấy trên những cung đường đi qua, bằng ánh sáng pháo hoa.

Chúng tôi muốn dành buổi biểu diễn của mình cho những người làm chương trình biểu diễn. Họ cũng chu du qua nhiều thành phố, đem tới niềm vui cho hàng triệu người qua những màn trình diễn của mình. Họ đã dành cả cuộc đời mình, để đi và cống hiến, làm vui cho đời.

Chúng tôi sẽ dốc toàn lực, thậm chí là dồn gấp đôi tâm trí nỗ lực để đem đến niềm vui cho các bạn, để người dân Đà Nẵng tự hào về đêm pháo hoa này.

Minh Hằng