• VINATAP: Nhà sản xuất đất sạch hàng đầu

  VINATAP: Nhà sản xuất đất sạch hàng đầu

  (NTD) - Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại VINATAP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực: sản xuất cung ứng vật liệu xây dựng, san lấp mặt bằng, hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị, giao thông thủy lợi, đào móng, phá dỡ, vận chuyển xà bần, xây dựng dân dụng, công nghiệp và sản xuất đất trồng cây,cây giống, vật tư nông nghiệp.

 • Công ty tư vấn du học Việt Á – Vững bước tương lai

  Công ty tư vấn du học Việt Á – Vững bước tương lai

  (NTD) - Công ty tư vấn du học Việt Á – VIASERCO được cấp phép hoạt động chuyên doanh trong lĩnh vực tư vấn du học từ năm 2004. Trong quá trình hoạt động, công ty đã tư vấn giới thiệu và hoàn thành hồ sơ thủ tục để đưa rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam đến các trường Đại Học của các quốc gia phát triển.

 • Bibilac sự lựa chọn của người Việt

  Bibilac sự lựa chọn của người Việt

  (NTD) - Công ty TNHH sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Song Bảo luôn cố gắng tìm tòi để đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất và nhãn sữa bột Bibilac là một ví dụ. Hiện Bibilac đã trở thành sự lựa chọn của hàng triệu người Việt Nam.

 • “Chìa khóa vàng” giúp xương chắc khỏe

  “Chìa khóa vàng” giúp xương chắc khỏe

  (NTD) - Khẩu phần ăn chứa canxi của người Việt, vẫn ở mức hơn 500mg/người/ngày, mới chỉ đáp ứng được từ 57-64% nhu cầu canxi của mỗi người trong một ngày.

 • Đức Thịnh - Sản phẩm cho mọi gia đình

  Đức Thịnh - Sản phẩm cho mọi gia đình

  (NTD) - Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Đức Thịnh được thành lập năm 2010, lĩnh vực hoạt động chủ yếu là cung cấp những sản phẩm về đồ gia dụng, điện gia dụng và mặt hàng tiện dụng trong gia đình.

 • Công ty SENSUKOVN - Thương hiệu dẫn đầu

  Công ty SENSUKOVN - Thương hiệu dẫn đầu

  (NTD) - Công ty TNHH TM&SX SENSUKO Việt Nam tự hào là một trong những Công ty đi đầu về lĩnh vực sản xuất, phân phối sản phẩm hóa chất giặt tẩy với nguyên liệu nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản và Asian…

 • Tinh dầu tràm Thảo Nguyên - Tâm huyết cả đời

  Tinh dầu tràm Thảo Nguyên - Tâm huyết cả đời

  (NTD) - Tôi sinh ra và lớn lên trên mảnh đất cằn cỗi của vùng quê nghèo Duy Nghĩa- Duy Xuyên, Quảng Nam. Bao năm tháng qua đi của cuộc đời là chừng đó năm tôi chứng kiến người dân quê tôi phải vất vả, đất cát đầy ra đó mà trồng hoa màu không mang lại hiệu quả nhiều.

 • Interlink Education – Vì một thế hệ công dân toàn cầu!

  Interlink Education – Vì một thế hệ công dân toàn cầu!

  (NTD) - Trải qua gần 10 năm thành lập và phát triển với 2 mảng dịch vụ chính là Đào tạo ngoại ngữ và Tư vấn du học/du lịch/định cư, Công ty Cổ Phần Liên Kết Quốc Tế (Interlink Education) đã không ngừng lớn mạnh và khẳng định được uy tín và chất lượng đào tạo cũng như dịch vụ của mình.

 • SAKYMART: Sạch hơn, ngon hơn

  SAKYMART: Sạch hơn, ngon hơn

  (NTD) - Hiện nay nhu cầu thực phẩm sạch có nguồn gốc thiên nhiên của Người tiêu dùng Việt Nam là rất lớn. Trong đó, các sản phẩm hải sản sạch được đánh bắt ngoài biển có ưu thế: không sử dụng thức ăn tăng trọng, thuốc kháng sinh, chất bảo quản và các loại hóa chất khác… đang là lựa chọn hàng đầu cho các bữa ăn gia đình.

 • BOXX - Giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn

  BOXX - Giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn

  (NTD) - Với đội ngũ kỹ sư trẻ, năng động, chúng tôi không ngừng phát triển các công nghệ mới, ứng dụng được vào thức tế, giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn, hiện đại hơn.

 • Hamleys chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

  Hamleys chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

  (NTD) - Cửa hàng thứ 49 của hãng đồ chơi quốc tế Hamleys chính thức khai trương tại SC VIVO City quận 7 vào ngày 21/10/2015.

 • Mê Linh: Doanh nghiệp hàng đầu phân phối thiết bị nhà bếp cao cấp

  Mê Linh: Doanh nghiệp hàng đầu phân phối thiết bị nhà bếp cao cấp

  (NTD) - Xuất phát từ mong muốn đem lại giải pháp tổng thể cho căn bếp trong ngôi nhà của bạn, với những sản phẩm có công nghệ tiên tiến và khác biệt, chúng tôi đã xây dựng, phát triển để trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu tại thị trường Việt Nam về hoạt động phân phối thiết bị nhà bếp cao cấp.

 • Nhà sách Tiền Phong - Nơi khơi nguồn của tri thức và sáng tạo

  Nhà sách Tiền Phong - Nơi khơi nguồn của tri thức và sáng tạo

  (NTD) - Công ty Cổ phần Tiền phong được thành lập ngày 23 tháng 12 năm 1998 theo quyết định số 3831 của Uỷ ban Nhân dân thành phố Hà Nội. Qua 17 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Tiền phong đã khẳng định được chắc chăn vị thế và uy tín – là một trong những công ty đa ngành hàng đầu Việt Nam.

 • Hamleys đã có mặt tại Việt Nam

  Hamleys đã có mặt tại Việt Nam

  (NTD) - Hamleys, thương hiệu đồ chơi trẻ em nổi tiếng trên thế giới, đã chính thức chọn được ngày khai trương, và mang chú Gấu Hamleys tới Việt Nam trong chuyến diễu hành trên xe buýt Luân Đôn.

 • “Chìa khóa vàng” giúp xương chắc khỏe

  “Chìa khóa vàng” giúp xương chắc khỏe

  (NTD) - Khẩu phần ăn chứa canxi của người Việt, vẫn ở mức hơn 500mg/người/ngày, mới chỉ đáp ứng được từ 57-64% nhu cầu canxi của mỗi người trong một ngày.


CHUYÊN ĐỀ