Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Thông tin tòa soạn

Liên hệ quảng cáo

Hà Nội 34°C /57%

Dữ liệu cũ
Thứ hai, 08/01/2018, 22:19 PM

Bình Thuận: Chàng trai Phan Thiết dùng “xe trâu” rước dâu gây bão

(NTD) - Vừa qua, trên mạng xã hội liên tục chia sẻ hình ảnh một lễ rước dâu đặc biệt của cặp đôi Nguyễn An và cô dâu Mỹ Trang (tại Phan Thiết, Bình Thuận). Điểm đặc biệt của lễ rước dâu này là phương tiện rước dâu, khi chú rể quyết định đưa cô dâu về “dinh” bằng… xe do trâu kéo.

Cụ thể, đoạn clip dài 1 phút 4 giây ghi lại cảnh đoàn rước dâu gồm 7 xe với 14 chú trâu kéo. Tất cả các xe đều được trang trí lộng lẫy, đủ màu sắc; trên mình các con trâu đều được dán chữ “Hỷ”. Theo đó, chú rể, cô dâu và quan viên hai họ sẽ ngồi trên những chiếc xe này để thực hiện lễ rước dâu. Để đảm bảo an toàn, chú rể còn nhờ 14 người dắt trâu.

Ngay khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút hàng chục ngàn lượt chia sẻ và bình luận. Đa số tỏ ra rất thích thú với lễ rước dâu có “1-0-2” của chàng trai Phan Thiết, số khác tỏ ra ngưỡng mộ khi ngày kỷ niệm đáng nhớ của đôi vợ chồng trẻ này diễn ra hết sức độc đáo.

Chính vì điểm đặc biệt này nên nhiều người đã ví von: “Đây là cách đón dâu không đụng hàng”, “lễ đón dâu độc nhất năm 2018”.

Văn Nguyễn

 

 

Bình luận

Nổi bật

Quảng Nam: Khai trương Trung tâm điều hành thông minh

Quảng Nam: Khai trương Trung tâm điều hành thông minh

sự kiện🞄Thứ năm, 01/10/2020, 20:45

(CL&CS) - Trung tâm điều hành thông minh Quảng Nam đi vào hoạt động đánh dấu bước phát triển mới trong quá trình xây dựng Chính quyền điện tử, thúc đẩy nền kinh tế xã hội phát triển bền vững.

Hưởng ứng ngày trái tim thế giới: Hãy hành động bằng cả trái tim

Hưởng ứng ngày trái tim thế giới: Hãy hành động bằng cả trái tim

sự kiện🞄Thứ năm, 01/10/2020, 20:43

(CL&CS) - Bệnh tim mạch là nguyên nhân gây tử vong và tàn tật hàng đầu thế giới, vì vậy nó được ví như “sát thủ thầm lặng”.

Thực hư chuyện tiểu thương chợ Gò Đen bị tính giá thuê sạp 'trên trời'

Thực hư chuyện tiểu thương chợ Gò Đen bị tính giá thuê sạp 'trên trời'

sự kiện🞄Thứ năm, 01/10/2020, 20:37

(CL&CS) - Vừa qua có thông tin các tiểu thương tại chợ Gò Đen (Long An) khiếu nại Quản lý chợ này tính giá cao trên trời đối với các sạp thuê tại đây. Thực tế qua xác minh có nhiều thông tin chưa chính xác.