Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Thông tin tòa soạn

Liên hệ quảng cáo

Hà Nội 34°C /57%

Long An: Mùa mía “mặn”… vì đâu?

Long An: Mùa mía “mặn”… vì đâu?

Dữ liệu cũ 25/07/2018, 09:06

(NTD) - Nhiều năm trở lại đây, người dân tại ấp 5B (xã Lương Bình, huyện Bến Lức, tỉnh Long An) phải vay vốn ngân hàng cả hàng tỷ đồng để đầu tư vào trồng mía. Thế nhưng, chẳng những không thu được lợi nhuận mà người dân tại địa phương này còn phải đối diện với cảnh “trắng tay” khi đơn vị thu mua mía là Công ty cổ phần mía đường NIVL tuyên bố “vỡ nợ”, sợ mất trắng người dân đành “cắn răng” nhận đường thay tiền.

Nguoitieudung TV: Căm phẫn vụ lạm dụng trẻ em xin tiền chích ma túy

Nguoitieudung TV: Căm phẫn vụ lạm dụng trẻ em xin tiền chích ma túy

Dữ liệu cũ 15/11/2017, 21:31

Tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 TPHCM, thường xuyên xuất hiện một nhóm phụ nữ thường ẵm theo 1 cháu bé với sổ khám bệnh trên tay. Nhóm đối tượng này đứng án ngữ ngay tại cửa ra vào khu vực giữ xe của bệnh viện để xin tiền những người dân vào khám chữa bệnh. Điều đáng nói là toàn bộ số tiền xin được, họ đều dùng để tiêm chích ma túy và thậm chí còn tiêm chích cho cả đứa trẻ mà họ ẵm theo. Nhóm PV Báo Người Tiêu Dùng đã "mật phục" nhiều ngày đêm để vạch trần trước công luận hành động phi nhân tính này.

Phóng sự điều tra: Căm phẫn vụ lạm dụng trẻ em xin tiền tiêm chích ma túy

Phóng sự điều tra: Căm phẫn vụ lạm dụng trẻ em xin tiền tiêm chích ma túy

Dữ liệu cũ 15/11/2017, 21:11

(NTD) - Tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 TPHCM, thường xuyên xuất hiện một nhóm phụ nữ thường ẵm theo 1 cháu bé với sổ khám bệnh trên tay. Nhóm đối tượng này đứng án ngữ ngay tại cửa ra vào khu vực giữ xe của bệnh viện để xin tiền những người dân vào khám chữa bệnh. Điều đáng nói là toàn bộ số tiền xin được, họ đều dùng để tiêm chích ma túy và thậm chí còn tiêm chích cho cả đứa trẻ mà họ ẵm theo. Nhóm PV Báo Người Tiêu Dùng đã "mật phục" nhiều ngày đêm để vạch trần trước công luận hành động phi nhân tính này.

“Đại gia” nào bị tố thao túng đất vàng An Phú - An Khánh”?

“Đại gia” nào bị tố thao túng đất vàng An Phú - An Khánh”?

Dữ liệu cũ 21/10/2017, 12:47

(NTD) - Dù đã được giao đất gần 20 năm nhưng dự án khu dân cư An Phú - An Khánh (rộng 131ha) vẫn còn một phần diện tích lớn chưa được triển khai thi công và bỏ hoang. Phần đất này bị bỏ hoang do dính khiếu nại, khiếu kiện của 3 công ty liên quan đối với Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC), nơi mà “đại gia” Đinh Trường Chinh (chồng cũ của hoa hậu Diễm Hương) có đến 70% cổ phần.

Hải Phòng: Tháp cẩu 12 Lạch Tray hoạt động bất chấp quy định ATLĐ

Hải Phòng: Tháp cẩu 12 Lạch Tray hoạt động bất chấp quy định ATLĐ

Quy chuẩn 09/03/2016, 16:00

Theo phản ánh của người dân, nhiều ngày nay, tháp cẩu thi công tại 12 Lạch Tray liên tục hoạt động, thậm chí còn quay hẳn ra đường Lạch Tray vào giờ hành chính và giờ cao điểm mà không áp dụng các biện pháp an toàn lao động như: các biện pháp che chắn đối với các hành lang, lối đi lại dưới cẩu tháp để đảm bảo an toàn; không bố trí cảnh báo, người cảnh giới khu vực thi công trong khi vận hành.