bo sua - Các bài viết về bo sua, tin tức bo sua

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề bo sua. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bo sua và chia sẻ thông tin bo sua trên Nguoitieudung.com.vn

 • Mộc Châu Milk sẽ niêm yết cổ phiếu trên HOSE trong vòng 9 tháng tới

  Mộc Châu Milk sẽ niêm yết cổ phiếu trên HOSE trong vòng 9 tháng tới

  (CL&CS) - Mộc Châu Milk dự định niêm yết trên sàn HOSE trong vòng 9 tháng tới. Công ty sẽ phát hành riêng lẻ cho GTNfoods và Vinamilk với giá 30.000 đồng/cổ phiếu.

 • Mộc Châu Milk “Về một nhà” với Vinamilk – Tin vui đầu năm của ngành sữa Việt Nam

  Mộc Châu Milk “Về một nhà” với Vinamilk – Tin vui đầu năm của ngành sữa Việt Nam

  (NTD) - Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (“Vinamilk”) đã có công bố thông tin chính thức sở hữu 75% vốn điều lệ của Công ty Cổ phần GTNfoods (“GTNfoods”) vào ngày 19/12/2019. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Công ty Cổ phần Giống Bò sữa Mộc Châu, đơn vị sở hữu thương hiệu Mộc Châu Milk (“Mộc Châu Milk”) chính thức trở thành một đơn vị thành viên của Vinamilk. Sự hợp tác này được kỳ vọng mở ra một giai đoạn phát triển mới với những bước tiến lớn cho ngành sữa và ngành chăn nuôi bò sữa của Việt Nam trong thời gian tới.

 • Tết tại “resort” bò sữa vinamilk có gì đặc biệt?

  Tết tại “resort” bò sữa vinamilk có gì đặc biệt?

  (NTD) - “Resort” bò sữa của Vinamilk tại Tây Ninh đang chuyển mình đón mùa xuân đầu tiên sau ngày chính thức khánh thành. Những nhân viên đã gắn bó nhiều năm với nơi đây nói vui rằng: bò sữa ở đây cũng…“ăn Tết”!

 • Sữa tươi Organic của Vinamilk “bắt sóng” người tiêu dùng Singapore

  Sữa tươi Organic của Vinamilk “bắt sóng” người tiêu dùng Singapore

  (NTD) - Đầu năm 2017, Việt Nam lần đầu tiên có một trang trại bò sữa hữu cơ (organic) theo chuẩn Châu Âu, không lâu sau đó, sản phẩm sữa tươi organic mang thương hiệu Vinamilk được sản xuất từ nguồn sữa tươi nguyên liệu của trang trại này không chỉ được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng mà còn vươn ra đến Singapore, đất nước có nền kinh tế phát triển của châu Á. Vậy, đâu là “tấm visa” để đưa sản phẩm này vươn ra thế giới?

 • Chuồng bò xây dựng theo chuẩn Hà Lan

  Chuồng bò xây dựng theo chuẩn Hà Lan

  (NTD)- Chăn nuôi bò sữa là một trong những ngành kinh tế chủ lực và áp dụng nhiều công đoạn phức tạp trong việc quản lý.

 • NutiFood vận hành nhà máy sữa tại Thủy Điển

  NutiFood vận hành nhà máy sữa tại Thủy Điển

  (NTD)- Ngày 27/5 tại Stockholm, Thụy Điển, Liên doanh ba bên giữa NutiFood - Tập đoàn Backahill - Hợp Tác Xã các nông trại chăn nuôi bò sữa Skånemejerier Ekonomisk Förening đã công bố chính thức vận hành nhà máy sữa mang tên NutiFood Sweden AB.

 • Một vòng khám phá trang trại 'thông minh' của Vinamilk

  Một vòng khám phá trang trại 'thông minh' của Vinamilk

  (NTD) - Việc ứng dụng hệ thống tự động hóa và trí thông minh nhân tạo (AI) vào việc quản lý, vận hành trang trại đã giúp các "cô" bò hạnh phúc của Vinamilk luôn được quan tâm và chăm sóc kỹ lưỡng dù nhân viên quản lý đang ở bất cứ nơi đâu.

 • TH tiên phong sản xuất sữa A2, thêm một mùa hoa trên đồng đất Việt

  TH tiên phong sản xuất sữa A2, thêm một mùa hoa trên đồng đất Việt

  (NTD) - Sữa A2 là loại sữa từng gây sốt, từng là mục tiêu tìm mua của người tiêu dùng không chỉ Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác, như: Úc, New Zealand, Hoa Kỳ và Anh Quốc... A2, loại sữa có ký hiệu bằng các chữ số tưởng như khô khan này luôn có giá bán đắt gấp nhiều lần sữa bò thông thường bởi nó được chứng minh là rất “dễ tiêu hóa”. Trước khi TH tiến hành chọn lọc, phân lập đàn bò để có được đàn bò A2 và sản xuất sữa A2, thì 100% sản phẩm dạng này được nhập ngoại vào Việt Nam.

 • Làm giàu từ việc chăn nuôi bò sữa

  Làm giàu từ việc chăn nuôi bò sữa

  (NTD) - Với cách nuôi rất tiến bộ, áp dụng chặt chẽ khoa học kỹ thuật trong chăn nuôi lẫn phương pháp lấy sữa nên sữa bò tươi của chị Thắm có đến trên 90% số lượng luôn đạt loại 1 (giá bán 14.000 đồng/kg), 10% còn lại đạt loại 2 (12.000 đồng/kg). Với tiến độ kinh doanh như hiện nay, mỗi tháng chị bán được từ 4,5-5 tấn sữa bò tươi, trừ hết các khoản chi phí chăn nuôi, chị Thắm có lãi trên 40 triệu đồng/tháng.

 • Chưa hết hạn sử dụng, bánh quy bơ sữa của công tyTân Hoàng Gia vẫn bị mốc đen

  Chưa hết hạn sử dụng, bánh quy bơ sữa của công tyTân Hoàng Gia vẫn bị mốc đen

  ( NTD)- Nhiều khách hàng mua gói bánh quy PaCai do công ty chế biến thực phẩm Tân Hoàng Gia (cụm CN, La Phù- Hoài Đức- Hà Nội) đã phát hoảng khi bánh chưa hết hạn sử dụng đã mốc đen.

 • Chọn sữa tươi chuẩn của Hà Lan

  Chọn sữa tươi chuẩn của Hà Lan

  (NTD)- Càng nhiều lựa chọn, càng khó chọn lựa – Nghịch lý này cũng xảy ra ngay cả với những sản phẩm quen thuộc như sữa tươi. Tuy vậy, mẹ Việt chỉ cần tìm hiểu các tiêu chí dưới đây là hoàn toàn có thể yên tâm chọn cho gia đình sữa tươi theo chuẩn Hà Lan – đất nước nổi tiếng trên khắp thế giới về chăn nuôi bò sữa và các quy chuẩn khắt khe trong quy trình sản xuất sữa suốt hàng thế kỷ.

 • Hướng tới phát triển bền vững ngành chăn nuôi bò sữa Việt Nam

  Hướng tới phát triển bền vững ngành chăn nuôi bò sữa Việt Nam

  (NTD)- Tập đoàn FrieslandCampina và Tổ chức Phát triển Nông nghiệp Hà Lan đã ký kết chương trình hợp tác nhằm mục đích phát triển tích cực ngành chăn nuôi bò sữa ở những nước nơi có nhà máy sản xuất của FrieslandCampina, giúp nâng cao đời sống của nông dân và đảm bảo nguồn nguyên liệu cung cấp cho nhà máy…

 • Sự đa dạng của phô mai đặc sản đổi mới hương vị Hoa Kỳ

  Sự đa dạng của phô mai đặc sản đổi mới hương vị Hoa Kỳ

  (NTD) - Ngày 10/11, tại buổi tiệc chiêu đãi phô mai và rượu vang, Hiệp hội xuất khẩu Bơ Sữa Hoa Kỳ và Ngành công nghiệp Bơ Sữa Hoa Kỳ đã cam kết phục vụ nhu cầu thưởng thức phô mai ngày càng mở rộng trên toàn cầu.

 • Vinamilk tiếp tục dẫn đầu thị trường sữa tươi tại Việt Nam

  Vinamilk tiếp tục dẫn đầu thị trường sữa tươi tại Việt Nam

  (NTD) - Theo thông tin từ Công ty Nielsen, sản phẩm sữa tươi Vinamilk 100% của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam - Vinamilk là sản phẩm đứng đầu về cả sản lượng lẫn doanh số bán ra trong phân khúc sữa tươi từ năm 2015 tới nay.

 • Nhiều thông tin tích cực, cổ phiếu VNM tăng mạnh

  Nhiều thông tin tích cực, cổ phiếu VNM tăng mạnh

  (NTD) - Kết thúc phiên giao dịch ngày 25/5, cổ phiếu VNM của CTCP Sữa Việt Nam (Vinamilk) đóng cửa với giá 150.000 đồng/cổ phần, tăng mạnh 20% so với đầu năm.
CHUYÊN ĐỀ