Bộ sưu tập Tumi mùa lễ hội

Những sản phẩm trong bộ sưu tập Holiday 2013 của Tumi sẽ giúp bạn gửi những thông điệp yêu thương đến cho người thân và bạn bè.

Dòng sản phẩm Alpha Brav của Tumi ra mắt thiết kế color-blocking lạ mắt vừa tiện dụng vừa hợp thời. Chất liệu vẫn là ballistic nylon, phần dưới màu đen tương phản với màu trắng ở bên trên túi. Có 5 loại được yêu chuộng như: ba lô Knox, túi Everett Essential, ba lô Lejeune, túi quai chéo Monterey Sling và Beale Mini Messenger. Đây là lựa chọn cho những ai yêu thích chất nam tính của dòng Alpha.

Carli được biến hóa từ túi xách thường nhật sang tiệc tối mùa đông. Sản phẩm có màu sắc, nhũ lung linh nhờ loại da Gunmetal có ánh kim loại. Dòng sản phẩm có 3 loại: túi đeo Convertible, North- South và Carry-All. Mỗi loại túi đều rất đa dụng, vừa đựng được tạp chí, trang phục gym hoặc một đôi giày. Túi có cả ngăn chống sốc đựng iPpad và ngăn đựng nữ trang nhỏ. Đây sẽ là món quà cho người phụ nữ hiện đại đảm đương nhiều vai trò trong xã hội, từ văn phòng làm việc đến lúc về nhà trong vai trò mẹ và vợ.

Dòng Villa khá sành điệu với màu xanh thẫm indigo, vừa tao nhã vừa đậm chất cổ điển. Chất liệu canvas của Italy điểm thêm họa tiết da thuộc là điểm nhấn cho túi Lucca City và Quintessential sang trọng. Dòng sản phẩm này là lựa chọn cho “fashionista”.

Tumi là nhãn hiệu quốc tế hàng đầu về các phụ kiện cho du lịch, công tác và đời sống hàng ngày. Di sản về sự ưu tú trong các mẫu thiết kế của thương hiệu đã lôi cuốn những khách hàng khó tính, những người chỉ chọn lựa những nhãn hiệu nổi tiếng thế giới để bổ sung cho cuộc sống hằng ngày của họ.

Nhãn hiệu xuất hiện trong khắp 200 cửa hàng từ New York đến Paris, London và Tokyo, cũng như trong các trung tâm mua sắm hàng đầu thế giới, những cửa hiệu chuyên biệt và các cửa hàng bán lẻ trên khắp 65 quốc gia. Thành công của Tumi trong hơn 3 thập kỷ qua chính là do hãng  luôn tập trung vào các nguyên tắc nền tảng trong thiết kế, tính ưu việt về chức năng, sự tiên phong trong công nghệ, chất lượng hàng đầu và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Để biết thêm về Tumi, truy cập www.tumi.com, www.facebook.com/tumitravel. www.twitter.com/tumitravel.

(Nguồn: Tumi)

Nguồn: vnexpress.net

TAGS: