Bộ Y tế khuyến cáo "cẩn trọng với sản phẩm giảm béo An Nhiên New"

(NTD) - Cục An toàn thực phẩm thuộc Bộ Y tế vừa khuyến cáo người tiêu dùng cần cẩn trọng với thông tin quảng cáo sản phẩm giảm béo An nhiên New trên một số các website.

images2789385_giambeo
Ảnh: Internet

Theo đó, trong thời gian qua trên các trang website: http://giamcanannhien.com.vn, http://giamcanannhien.com, facebook: http://www.facebook.com/giambeoannhien có quảng cáo sản phẩm giảm béo An nhiên New vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo. Cụ thể, quảng cáo công dụng sản phẩm gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm này do Công ty TNHH Dược phẩm Viethealth, địa chỉ: Số 22F, ngõ 29, phố Vĩnh Hưng, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đã mời Công ty TNHH Dược phẩm Viethealth đến làm việc, tuy nhiên đại diện công ty này khẳng định sản phẩm đang quảng cáo trên các trang website nói trên không phải do Công ty TNHH Dược phẩm Viethealth thực hiện và công ty không chịu trách nhiệm về chất lượng, mức độ an toàn của sản phẩm trên các website này.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm Giảm béo An nhiên New tại các website nêu trên.

 Thu Thủy