Britney Spears giữ người yêu bằng mùi nước hoa

Nữ ca sĩ kể câu chuyện của một cô gái bị người yêu phản bội trong MV “Perfume”.

“Perfume” là ca khúc nằm trong album phòng thu thứ tám có tên “Britney Jean” của Britney Spears. MV “Perfume” phát hành hôm 10/12. Trong video, Britney vào vai một cô gái phát hiện anh chàng người yêu lừa dối mình để cặp với một phụ nữ khác có tên Cindy. Tận mắt cô đã chứng kiến những cảnh hẹn hò nóng bỏng của hai người. Dù không lên tiếng, cô gái lặng lẽ để lại mùi nước hoa của mình trên cơ thể người yêu. Cô muốn cho người thứ ba biết về sự hiện diện của cô trong cuộc sống của chàng trai.

MV cũng có nhiều cảnh gợi cảm của Britney trong bộ bikini trắng nằm trên giường với bạn trai.

Video do Joseph Khan – người từng đạo diễn các MV trước của nữ ca sĩ như “Stronger”, “Toxic” và “Womanizer” – thực hiện. Ca khúc ballad mang âm hưởng nhạc thập niên 1980 do Britney, Sia Furler và Christopher Braide đồng sáng tác. MV ra mắt một tuần sau khi album “Britney Jean” phát hành.

Britney Spears có sự nghiệp thành công nhưng gần đây, trong một cuộc trò chuyện với Telegraph, cô tiết lộ về sự hối tiếc của mình khi từng hợp tác với chồng cũ Kevin Federline thực hiện chương trình truyền hình thực tế “Britney and Kevin: Chaotic”. “Tôi sẽ không bao giờ làm điều gì đó tương tự. Nó thực sự tệ hại. Đó có thể là điều tồi tệ nhất mà tôi làm trong sự nghiệp của mình”, Britney nói.

Song Ngư

Nguồn: vnexpress.net

TAGS: