Britney Spears khổ vì chồng cũ liên tục đòi chi tiền

(NTD) - Sau nhiều tháng vướng vào tranh chấp với chồng cũ, Công chúa nhạc Pop Britney Spears được yêu cầu phải chi trả 110,000 USD tiền trợ cấp nuôi con.

Vào đầu tháng, Britney đã gặp chồng cũ- vũ công phụ họa Kenvin Federline- tại tòa để xét xem anh này có đủ điều kiện để được chi trả thêm tiền trợ cấp cho hai cháu bé hay không.

Britney and ex-husband-ảnh 1
Britney và chồng

Mỗi tháng Britney Spears phải chi 20,000USD cho tiền học cũng như các chi phí sinh hoạt khác cho hai bé Sean và Jayden. Tuy nhiên, theo như yêu cầu từ Kenvin, anh muốn nhận mức trợ cấp khoảng 60,000USD mỗi tháng vì thu nhập hiện tại của anh chỉ bằng 1/1000 so với thu nhập của Britney. Dù vậy, anh đã không cung cấp được đủ lý do thuyết phục cho yêu cầu của mình. Theo một số nguồn tin cho biết, sở dĩ Kenvin cần thêm trợ cấp từ phía Britney để chăm sóc cho 4 đứa con riêng của mình.

Britney-Spears-Her-sons-ảnh 2
Britney-Spears và hai đứa con của cô

Luật sư của Britney cho rằng việc chu cấp cho các bé phải từ hai phía. Britney luôn gửi tiền đúng hạn và đáp ứng đầy đủ cho hai con của cô. Ngoài ra, Britney không có trách nhiệm phải giúp đỡ cho những đứa con khác của Kenvin và vợ anh ta.

Ảnh: Tổng hợp - Phương Anh