Ca sĩ Bi Rain từng đến Việt Nam mấy lần?

(NTD) - Bi Rain - Ngôi sao ca nhạc người Hàn lần thứ 4 có mặt tại Việt Nam nhân sự kiện đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.

Tối 27/8, Bi Rain đã có mặt tại TP.HCM để ráp nhạc sân khấu và tổng duyệt. Anh sẽ trình diễn 3 bài cùng các thí sinh trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 vào tối nay 28/8.

Bi Rain – khách mời quốc tế đặc biệt sẽ đóng vai trò khuấy động chương trình về cuối, đẩy lên tới cao trào với màn xuất hiện hoành tráng và mang đậm thương hiệu của anh.

bi-rain-2136
Bi Rain vừa xuất hiện tại TP.HCM vào tối nay 27/8 - Ảnh: Chí Linh

Ngôi sao đến từ Hàn Quốc sẽ xuất hiện trên sân khấu đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam trong vòng 15 phút, hát 3 bài (tên bài vẫn nằm trong bí mật), giao lưu với MC, thể hiện vũ đạo, và đặc biệt sẽ trình diễn cùng các thí sinh.

Theo hé lộ của đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Bi Rain đã chọn hát một ca khúc mà ban tổ chức vẫn nói đùa là "Anh có tài tiên tri", vì ca khúc này quá hợp với bối cảnh của cuộc thi lúc và khán giả sẽ nhận ra ngay khi xem.

Đặc biệt, nam ca sĩ Hàn Quốc sẽ trình diễn một ca khúc từ rất lâu rồi anh không hát, nay tập lại để hát tặng các thí sinh cùng khán giả. Tên của các ca khúc vẫn được giữ bí mật đến phút chót theo yêu cầu của Rain.

Trước đó ngày 10/7, buổi họp báo Hoa hậu Việt Nam được tổ chức tại TP.HCM nhằm giới thiệu 30 thí sinh vượt qua vòng sơ khảo khu vực phía Nam và công bố những thông tin đặc biệt về Vòng Chung khảo khu vực phía Nam cũng như Vòng Chung kết cuộc thi.

 
 

Chi tiết quan trọng trong họp báo là khi đại diện ban tổ chức bất ngờ công bố Bi Rain - ngôi sao thần tượng của Hàn Quốc - sẽ là ca sĩ biểu diễn trong đêm Chung kết. Vẫn như mọi năm, việc mời ngôi sao nổi tiếng trên thế giới biểu diễn trong đêm nhằm mục đích tiếp nối tinh thần hội nhập quốc tế, đồng thời tạo cho khán giả cơ hội gặp mặt thần tượng mà họ yêu thích.

Bi Rain từng đến Việt Nam 3 lần năm 2006, 2007 tại TP.HCM và năm 2012 tại Hà Nội. Bi Rain hiện gây sốt trở lại không chỉ ở Hàn Quốc mà còn châu Á qua bộ phim Please come back, mister. Bi Rain xuất ngũ vào tháng 7.2013 và trở lại với làng giải trí bằng tour lưu diễn bùng nổ cùng năm. Tuy nhiên, phải đến năm 2015 anh mới "hot" trở lại với nhiều vai diễn mới trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc.

Thái Minh