Ca sĩ Hoàng Yến Chibi: "Con đã lớn rồi mẹ ơi"

(NTD) - Vừa qua, nhân chuyến trở về TP.HCM để nghỉ ngơi vài ngày sau gần một tháng quay phim liên tục, nữ ca sĩ Hoàng Yến đã dạo phố lồng đèn và chụp một bộ ảnh đầy nữ tính.

Khác với hình ảnh ngọt ngào, trẻ trung thường thấy, Hoàng Yến và ê kip của mình đã lựa chọn các trang phục mang đến sự nữ tính, chững chạc hơn hẳn, có phần quý phái, tương đồng với hình ảnh của thập niên 60, 70.

AN6K3126
 

Sự thay đổi này của Hoàng Yến cũng một phần nhờ vào quá trình quay phim ở Hội An, Đà Nẵng với cuộc sống xa gia đình dài hơn một tháng. Cô tâm sự: “Đây là lần đầu tiên Yến đi quay xa trong một thời gian dài mà không có Mẹ hay người thân bên cạnh.

AN6K2810
 

Cũng chính nhờ vào điều đó mà Yến cảm thấy mình chững chạc hơn hẳn, không còn quá phụ thuộc hay mè nheo nhờ Mẹ mỗi khi mệt mỏi nữa. Khi trở về thăm Mẹ, Yến đã tự hào và nói với Mẹ rằng, “Con đã lớn thật rồi Mẹ ạ”. “

AN6K3521
 

Được biết, Hoàng Yến chỉ được nghỉ ngơi 3 ngày rồi trở lại với lịch trình quay phim của mình và dự kiến sẽ đóng máy vào cuối tháng 9. Song song đó, trong lúc vắng nhà, MV ca nhạc mới nhất của cô ca sĩ gốc Hà Thành - Close To Me (Lại Gần Em) đã vượt hơn 520,000 lượt xem sau 10 ngày ra mắt trên Youtube. Bên cạnh đó, MV cũng nằm ở vị trí số 2 trên bảng xếp hạng video của một trang nghe nhạc trực tuyến. Đây được xem là một thành công lớn ngoài mong đợi của Hoàng Yến cũng như ê kip sản xuất.

AN6K3271
 
AN6K2871-Recovered
 
AN6K3137
 

Tết Trung thu đã đến gần, khi được hỏi về việc đón Tết Trung thu cùng gia đình, Hoàng Yến tủi thân chia sẻ: “Hôm đó Yến vẫn còn ở Đà Nẵng để quay phim nên không thể đón Tết Trung Thu cùng Mẹ và em trai.

Thật ra là tủi thân lắm, vì ai cũng biết đây là Tết đoàn viên, mà mình lại không được ở gần gia đình. Nhưng may mắn là, ê kip làm phim cùng các anh chị bạn diễn rất yêu thương Yến, vì Yến gần như là út của đoàn. Vì vậy hy vọng “gia đình thứ hai” này sẽ giúp Yến nguôi ngoai bớt nỗi nhớ nhà”.

Chu Du