Cẩm Ly, John Huy Trần, Đại Nghĩa ngồi ghế nóng Người Hùng Tí Hon mùa 2

(NTD) - Nữ ca sĩ Cẩm Ly cùng biên đạo múa John Huy Trần sẽ tiếp tục ngồi ghế nóng cùng nghệ sĩ Đại Nghĩa tại Người Hùng Tí Hon mùa 2.

Sau 1 mùa giải thành công với việc tìm kiếm và phát hiện ra hàng loạt tài năng nhí như Kutin, Nguyệt Thu, Thiên Khôi, Minh Quang – Minh Nhựt, chương trình truyền hình Người Hùng Tí Hon đã nhận được sự yêu mến, quan tâm của hàng triệu khán giả màn ảnh nhỏ. Năm 2016 này, Người Hùng Tí Hon sẽ quay trở lại cùng hàng loạt thay đổi ấn tượng và hấp dẫn hơn.

Hình 5
Thí sinh nhí Người hùng tí hon mùa 1

Mùa đầu tiên của Người Hùng Tí Hon, bộ ba giám khảo Cẩm Ly – Thanh Bạch – John Huy Trần đã tạo được sự yêu mến của các thí sinh cũng như đông đảo khán giả truyền hình. Ở Người Hùng Tí Hon mùa 2, nữ ca sĩ Cẩm Ly cùng biên đạo múa John Huy Trần sẽ tiếp tục ngồi ghế nóng cùng nghệ sĩ Đại Nghĩa.

Hình 1

Cẩm Ly là cái tên ấn tượng cho vai trò giám khảo Người Hùng Tí Hon

Cẩm Ly là ca sĩ nổi tiếng của dòng nhạc dân ca, trữ tình. Gần 20 năm đi hát, Cẩm Ly luôn nằm trong Top những nữ ca sĩ được yêu thích nhất thị trường, ngay cả khi hát nhạc trẻ hay chuyển sang hẳn là "Nữ hoàng nhạc dân ca", cô đều được yêu thích và có giá cát-sê thuộc hàng cao của showbiz. Với kinh nghiệm ngồi ghế nóng nhiều chương trình truyền hình, Cẩm Ly là cái tên ấn tượng cho vai trò giám khảo Người Hùng Tí Hon. Với cuộc sống gia đình viên mãn và 2 cô con gái xinh xắn, “Chị Tư” luôn là người đưa ra những bình luận tình cảm, tâm lý cho dàn thí sinh nhỏ tuổi.

Hình 3
John Huy Trần là cái tên hoàn hảo cho vị trí giám khảo ở lĩnh vực nhảy múa

Nếu Cẩm Ly cầm trịch vị trí giám khảo trong lĩnh vực ca hát thì John Huy Trần lại là cái tên hoàn hảo cho vị trí giám khảo ở lĩnh vực nhảy múa. John Huy Trần sinh ra trong một gia đình gốc Việt ở Canada. Cơ duyên sự nghiệp của anh tại Việt Nam bắt đầu khi anh tham gia biên đạo cho nhiều chương trình như Vietnam Idol, Bước nhảy hoàn vũ, Cặp đôi hoàn hảo. Với khả năng nhảy múa điêu luyện, John Huy Trần luôn khiến người xem thích thú bởi loạt tiết mục đặc sắc, mãn nhãn.

Hình 4
Đại Nghĩa luôn biết cách khuấy động sân khấu và thu hút sự chú ý của đám đông

Đại Nghĩa là cái tên khá quen thuộc với khán giả truyền hình. Với nét duyên hài hước, dí dỏm, Đại Nghĩa luôn biết cách khuấy động sân khấu và thu hút sự chú ý của đám đông. Nét diễn tỉnh rụi cùng lối nói chuyện tự nhiên, sinh động của Đại Nghĩa ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng. Việc anh tham gia Người Hùng Tí Hon với vai trò giám khảo bên cạnh Cẩm Ly và John Huy Trần hứa hẹn sẽ mang đến màu sắc mới cho chương trình.

Hình 2
Thay thế cho Ngô Kiến Huy, Ốc Thanh Vân hứa hẹn sẽ là làn gió mới cho Người Hùng Tí Hon

Chia sẻ về việc tham gia Người Hùng Tí Hon, Cẩm Ly, John Huy Trần và Đại Nghĩa cho biết cả 3 rất ngưỡng mộ các tài năng nhí của chương trình. Đồng hành cùng Người Hùng Tí Hon không những mang đến cho các vị giám khảo niềm vui mà còn là cơ hội để cả 3 đồng hành, hỗ trợ cho các tài năng nhí. Bởi ở sân chơi này, các thi sinh nhỏ tuổi sẽ được tạo cơ hội tốt nhất cho việc phát triển những năng khiếu còn tiềm ẩn. Tiêu chí hàng đầu của Người Hùng Tí Hon là tạo sân chơi cho thí sinh và để các em được sống đúng với lứa tuổi của mình.

Bên cạnh thông tin về 3 vị giám khảo, danh tính MC cầm trịch chương trình cũng đã được hé lộ. Thay thế cho Ngô Kiến Huy, Ốc Thanh Vân hứa hẹn sẽ là làn gió mới cho Người Hùng Tí Hon. Với kinh nghiệm dẫn dắt nhiều chương trình truyền hình cùng lối nói chuyện gần gũi, thân thiện, khả năng hoạt náo và sự linh động trong xử lý tình huống, Ốc Thanh Vân tràn đầy tin tưởng cô sẽ có hành trình vui vẻ cùng dàn thí sinh nhí tài năng. 

Thùy Dương

Độc giả có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.