Cận cạnh “Cô nàng lắm chiêu” Bích Ly khiến MC say đắm ở “Duyên dáng Bolero”

(NTD)- Giữ vững phong độ và nét duyên dáng, Bích Ly tiếp tục nhận về cơn mưa lời khen ở đêm chung kết 6 “Duyên dáng Bolero 2018”.

Đêm chung kết 6 của Duyên dáng Bolero 2018 có chủ đề Nâng bước chân hoa là thử thách hát kết hợp cùng vũ đạo, dành cho top 6 người đẹp: Linh Trang, Thiên Hương, Đan Chi, Trương Diễm, Bích Ly và Mỹ Ngọc. Ngoài 3 giám khảo quen thuộc của chương trình là MC Kỳ Duyên, ca sĩ Mỹ Huyền, NSƯT Vũ Thành Vinh, đêm thi còn có sự góp mặt của giám khảo khách mời Quý Bình - Quán quân Tình Bolero 2016.

bich-ly
Bích Ly giữ vững phong độ

Tiếp tục giữ vững phong độ của các vòng thi trước, cùng với giọng hát đầy nội lực, nét duyên dáng trên sân khấu. Trong đêm chung kết 6 của chương trình “Duyên dáng Bolero” Bích Ly tiếp tục chinh phục trọn vẹn trái tim ban giám khảo và khán giả truyền hình.

bich-ly-1
Bích Ly vốn nổi tiếng là cô nàng lắm chiêu nhiều năng lượng bởi qua mỗi tập thi cô luôn tạo dấu ấn riêng của mình.
bich-ly-3
 Cô luôn tạo dấu ấn trong lòng ban giám khảo và khán giả với những chiêu trò duyên dáng.

Đến với thử thách vũ đạo, Bích Ly vào vai cô ả đào chất Bắc thể hiện ca khúc Trăng về thôn dã (sáng tác Hoài An) với nét lúng liếng, tươi trẻ và quyến rũ.

Bích Ly khiến khán giả và ban giám khảo đi từ bất ngờ nay đến bất ngờ khi khi chưa từng múa bao giờ nhưng Bích Ly lại tạo nét đặc biệt cho mình với những màn vũ đạo như biểu diễn xiếc nâng người múa trên cao, xoay vòng và nhào lộn táo bạo.

Với phần thi xuất sắc của Bích Ly, ca sĩ Mỹ Huyền đã dành cho thí sinh nhiều lời khen ngợi: “Đây là thí sinh sao? Sự thông minh của Bích Ly trên sân khấu thể hiện rất rõ ràng, không biết em là thí sinh hay đồng nghiệp nữa”.

MC Kỳ Duyên thì phải thừa nhận: “Rất say đắm với tiết mục của Bích Ly. Kỹ thuật của em rất khó khi được bạn diễn nhấc lên cao, em gồng người rất thẳng. Phải nói đây là nhảy múa xiếc chứ không phải là thường, em rất can đảm”.

Quý Bình: “Bích Ly làm nhiều hơn cả thử thách hát và múa, em còn làm như diễn xiếc nhào lộn, diện xuất tốt từ ánh mắt đến cách đưa tay mời gọi rất thần thái”. Nam giám khảo đã lên ngay sân khấu để bế Bích Ly xoay vòng như động tác múa trong tiết mục. Có lẽ, Bích Ly là thí sinh có duyên được các nam giám khảo lên sân khấu tương tác, lần trước là nhạc sĩ Vũ Quốc Việt và lần này là diễn viên Quý Bình. Đó cũng là một thành công của Bích Ly trong việc trình diễn cuốn hút, truyền cảm hứng cho người xem.

ca-sy-bich-ly
Với sự nỗ lực không ngừng trong cuộc thi Duyên dáng Bolero, Bích Ly đã  nhận được số điểm 39. 

Ảnh: Thu Thảo Đỗ

Viên An