Căn thương mại giá hấp dẫn nhất quận 2, Thủ Thiêm Dragon đang gây “sốt”

(NTD) - Số lượng hạn chế, thanh khoản cao, sinh lợi hấp dẫn nên bất động sản thương mại tại TP.HCM vốn đã có hạn nay lại càng khan hiếm vào cuối năm. Chính vì vậy mà ngay khi chuẩn bị giới thiệu 35 căn thương mại dịch vụ với giá chỉ từ 32 triệu đồng/m2, dự án Thủ Thiêm Dragon đã làm “dậy sóng” thị trường đầu tư.

Đầu tư không cần lo ngại thanh khoản

Sức cầu lớn nhưng nguồn cung tại trung tâm lại cạn kiệt khiến việc “săn” bất động sản thương mại để đầu tư cho thuê làm văn phòng đã trở thành xu thế nổi bật trên thị trường thời gian qua. Quỹ bất động sản thương mại tại TP.HCM vốn đã có hạn nay lại không ngừng “sốt” hơn vào dịp cuối năm.

Sở hữu một căn thương mại dịch vụ đa chức năng, vị trí đắc địa, số lượng hạn chế, nhà đầu tư không phải lo ngại về tính thanh khoản của tài sản.

Theo anh Trung (Q.Bình Thạnh), thay vì chọn mua căn hộ, anh chấp nhận bỏ thêm tiền để mua căn thương mại vì nhu cầu kinh doanh hay cho thuê đều “hot”, bất kể thời gian nào. “Vả lại hàng hiếm, số lượng ít, chỉ chiếm 2-3% những khu căn hộ hoặc tối đa là 5% ở các khu đô thị lớn nên chỉ cần xuống “cọc” là đã có lời. Điều tiên quyết là “săn” được căn có vị trí đẹp, giá phù hợp”, anh Trung khẳng định.

Thế nên, với vị trí giữa trung tâm Q.2, nằm trong khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi được quy hoạch bài bản, các căn thương mại dịch vụ của dự án Thủ Thiêm Dragon đã làm “nổi sóng” thị trường đầu tư từ khi công bố. Đặc biệt hơn khi đây là sản phẩm thương mại hiếm hoi có diện tích lớn nhưng mức giá lại thấp nhất khu vực, chỉ từ 32 triệu đồng/m2.

“Gần cảng Cát Lái nên khu vực này tập trung rất đông các công ty nước ngoài, doanh nghiệp trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, vận tải, logistic… Nhu cầu thuê văn phòng làm việc đang tăng cao nên tôi tin chắc hiệu suất cho thuê sẽ rất ổn định”, anh Trung đánh giá.

r1
Căn thương mại Thủ Thiêm Dragon là sản phẩm hiếm hoi có diện tích lớn nhưng mức giá được xem là “mềm” nhất khu vực, từ 32 triệu đồng/m2.

Đầu tư “trúng” thời điểm, tăng khả năng thành công

Vị trí dự án, tiềm năng thị trường, giá cả... nếu chỉ chừng đó cũng chưa đủ thuyết phục các nhà đầu tư kỹ tính. Yếu tố quan trọng mà các chuyên gia nhiều kinh nghiệm luôn xem xét đến chính là thời điểm chọn mua. Ngoài sự nhanh nhạy với thị trường, việc nắm bắt thông tin để chọn “trúng” thời điểm, tận dụng các chính sách bán hàng, ưu đãi hấp dẫn sẽ giúp các nhà đầu tư tối ưu hóa lợi nhuận, tăng khả năng thành công.

Chị Hương, chuyên “săn” bất động sản thương mại ở Q.7 cho biết: “Hiểu được điều này nên tôi thường “nghe ngóng” những đợt giới thiệu sản phẩm để hưởng những chính sách mở bán hấp dẫn, các phương thức thanh toán ưu đãi nhất”.

Vậy nên, dù sự kiện giới thiệu chính thức 35 căn thương mại dịch vụ của dự án Thủ Thiêm Dragon diễn ra vào ngày 20/1 tới nhưng đến nay số lượng khách hàng đăng ký tham gia đã hơn 70%.

r2
Khá đông khách hàng chờ đợi sự kiện giới thiệu 35 căn thương mại của Thủ Thiêm Dragon để tận dụng các chính sách và ưu đãi hấp dẫn

“Trong đợt này, sau khi ký hợp đồng mua bán tôi được giãn tiến độ thanh toán chỉ phải trả 5% mỗi 2 tháng, rất phù hợp với khả năng tài chính của tôi. Chưa kể tôi còn có cơ hội trúng các gói nội thất, trang trí văn phòng… có giá trị lên đến 150 triệu đồng, xem như đỡ được một khoản đáng kể để trang bị cơ sở vật chất cho doanh nghiệp thuê”, chị Hương chia sẻ.

Hấp dẫn doanh nghiệp cần giải pháp cho văn phòng hạng A giá rẻ

Mức giá và chính sách ưu đãi của căn thương mại dự án Thủ Thiêm Dragon không chỉ hấp dẫn với các nhà đầu tư mà còn “hút” các doanh nghiệp có nhu cầu tìm văn phòng để mở rộng kinh doanh.

Giá cho thuê văn phòng hạng A tại trung tâm thành phố hiện nay ước tính từ 25 - 35 USD/m2, cá biệt có nơi lên đến 50 USD/m2. Chính vì vậy, thay vì bỏ chi phí hơn trăm triệu đồng/tháng cho việc thuê mặt bằng tại trung tâm, nhiều doanh nghiệp tìm đến các căn thương mại dịch vụ của Thủ Thiêm Dragon để thừa hưởng toàn bộ tiện ích hiện đại trong dự án mà chi phí chia ra hàng tháng lại “mềm” hơn rất nhiều.

r3
Thay vì bỏ chi phí lớn hàng tháng để thuê mặt bằng tại trung tâm, nhiều doanh nghiệp tìm mua các căn thương mại dịch vụ để tận hưởng toàn bộ tiện ích hiện đại trong dự án

“Tôi quyết định vay thêm để mua hẳn một căn thương mại 200m2 tại đây. Với sổ hồng sở hữu 50 năm, tôi sử dụng một phần để làm văn phòng, phần còn lại cho thuê. Sẽ không có cơ hội thứ hai vì số lượng chỉ 35 căn, mức giá lại quá hấp dẫn so với mặt bằng khu vực Thạnh Mỹ Lợi hiện nay lên đến 45-80 triệu đồng/m2. Ngoài ra đợt giới thiệu sắp tới của Thủ Thiêm Dragon còn có nhiều ưu đãi lớn về các gói nội thất và trúng vàng”, anh Tâm, Giám đốc một công ty xuất nhập khẩu cho hay.

Căn thương mại Thủ Thiêm Dragon chính thức giới thiệu ngày 20/1/2019.

Qùa tặng hấp dẫn cho khách hàng lên đến 150 triệu đồng

“Lộc vàng” trao tay từ 1-3 chỉ vàng

Thông tin chi tiết tại: www.thuthiemdragon.com.vn

Liên hệ: 090 888 6066


Nên đọc