Cảnh báo tình trạng mạo danh hội Bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng Việt Nam

(NTD) - Gần đây có một số tổ chức, cá nhân mạo danh hội Bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng để thực hiện trao đổi thông tin...

Trong thời gian gần đây xuất hiện tình trạng một số tổ chức, cá nhân mạo danh Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Cục quản lý cạnh tranh, Bộ Công Thương để gọi điện, gửi email phản ánh khiếu nại của Người tiêu dùng, gây khó khăn cho một số tổ chức, cá nhân kinh doanh.

Gần đây nhất, Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam (VINASTAS) nhận được công văn phản ánh của một công ty về điện thoại di động, phản ánh về việc họ nhận được email từ địa chỉ bvntd.vca.gov.vn@gmail.com, tự xưng là Hiệp hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng – Cục quản lý cạnh tranh – Bộ Công Thương nhằm đưa thông tin phản ánh chưa được kiểm chứng.

317504_vinastas

Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam, 214/22 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội, Số điện thoại 04.35745757 – 0932442345

Qua sự việc trên, VINASTAS xin được thông báo: Địa chỉ email bvntd.vca.gov.vn@gmail.com không phải là địa chỉ email của VINASTAS. Địa chỉ email của VINASTAS phục vụ cho công tác tư vấn giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng là: khieunai.ntd@gmail.com.

Trong trường hợp cần thiết, có thể truy cập vào website: vinastas.org hoặc liên hệ Văn phòng Tư vấn khiếu nại Người tiêu dùng, Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam, 214/22 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội, Số điện thoại 04.35745757 – 0932442345.

Tin tức mới nhất mời bạn đọc xem thêm tại đây.

PV