Cát Tường, Angela Phương Trinh hóa thân thành chị Hằng đêm Trung Thu

(NTD) - Hai nữ diễn viên Cát Tường, Angela Phương Trinh đã có màn hóa thân độc đáo thành chị Hằng để biểu diễn văn nghệ và phát quà cho các em thiếu nhi vào đêm Trung Thu.

Tối 13/9 (nhằm đêm 15/8 Âm lịch), nhiều nghệ sĩ Việt đã có những buổi biểu diễn nghệ thuật để phục vụ văn nghệ trong đêm Trung Thu. Trong đó, hai diễn viên Cát Tường và Angela đã có màn hóa thân thành chị Hằng đầy ấn tượng. 

Diễn viên Cát Tường hóa thân vào vai chị Hằng cùng với diễn viên Tiết Cương vai chú Cuội và biểu diễn văn nghệ tại chùa Hoằng Pháp (Hóc Môn, TP.HCM). Tuy nhiên, nữ diễn viên chia sẻ, vì một số lý do nên trang phục của cô gặp phải sự cố, đây không phải là trang phục chị Hằng mà cô đã chuẩn bị từ trước nên khi lên sân khấu rất người lầm tưởng cô và Tiết Cương đang vào vai Chí Phèo - Thị Nở. Mặc dù như vậy, nhưng Cát Tường vẫn thấy rất hào hứng vì đã có một đêm diễn đầy ý nghĩa vào đêm Trung Thu. 

924
Cát Tường - Tiết Cương biểu diễn văn nghệ tại chùa Hoằng Pháp
925
Hai diễn viên bị "hiểu nhầm" đang hóa thân Chí Phèo - Thị Nở

Nữ diễn viên Angela Phương Trinh cho biết, đây cũng là lần đầu tiên cô được hóa thân thành chị Hằng nên vô cùng hạnh phúc. Angela Phương Trinh đã có một đêm Trung Thu đầy ý nghĩa cùng gia đình, người thân và các bé thiếu nhi tại Tu viện Như Giác (Củ Chi, TP.HCM). 

926
Phương Trinh vô cùng xinh đẹp khi hóa thân thành
chị Hằng
927
Vô tư đùa vui cùng các em thiếu nhi
928
Angela Phương Trinh phát quà cho các em nhỏ

Màn hóa thân thành chị Hằng của Cát Tường và Angela Phương Trinh thật sự đã mang tới nhiều niềm vui cho mọi người và đặc biệt là mang lại niềm vui cho chính bản thân của những nghệ sĩ trong một dịp Trung Thu đầy ý nghĩa. 

Thiện Phong, Ảnh: FBNV