“Chào xuân Canh Tý” tại Công viên nước Hồ Tây

(NTD) - Nhân dịp Tết Nguyên đán 2020, Công viên nước Hồ Tây (Hà Nội) tổ chức Chương trình “Chào xuân Canh Tý" với chủ đề “Xuân yêu thương”.

Đến với công viên nước Hồ Tây dịp này, du khách sẽ được đắm chìm trong không gian lãng mạn, nên thơ qua những biểu trưng của tình yêu như: Vườn địa đàng, Ngôi nhà hạnh phúc, Sân khấu tình yêu, Cầu se duyên…với muôn hoa khoe sắc, những sắc màu rực rỡ cho một mùa xuân tràn ngập yêu thương.

Qua đó, Công viên nước Hồ Tây muốn gửi đến thông điệp: Trong cuộc sống hiện đại ngày càng làm cho chúng ta bận rộn và ít có thời gian dành cho những người mình yêu thương, nhưng Tết luôn là thời điểm để mọi người hướng về gia đình, người thân. Và đây cũng là thời điểm mọi người muốn dành cho nhau những tình cảm chân thành nhất, yêu thương nhất.

IMG_0925
 

Đồng thời, "Xuân yêu thương” như một món quà của Công viên nước Hồ Tây để tri ân những tình cảm, tình yêu của du khách dành cho Công viên nước Hồ Tây nhân dịp sinh nhật tròn 20 tuổi.

Ngoài ra, trong các ngày từ mùng 1- mùng 5 Tết, tại Công viên sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn như múa lân sư rồng, nhảy hiện đại, múa dân gian, ảo thuật, âm nhạc đường phố…sẽ mang lại một không gian Tết trọn vẹn cho du khách.

Thanh Mai