Chi Pu được "Vệ sĩ Sài Gòn" hộ tống đến trường học

(NTD) - Sau những hoạt động và giải thưởng tại Hàn Quốc, Chi Pu về lại Việt Nam, tất bật quảng bá phim "Vệ sĩ Sài Gòn" cùng dàn diễn viên Thái Hòa, Kim Lý, B Trần.

Chiều 6/12, đoàn phim "Vệ sĩ Sài Gòn" có buổi giao lưu nhộn nhịp, tưng bừng tại trường ĐH Kinh Tế TP.HCM. Xuất hiện rạng rỡ tại school tour, nữ diễn viên chọn phong cách trẻ trung, năng động trong bộ trang phục của Gucci. Tại đây, Chi Pu cùng Kim Lý, B Trần chia sẻ hậu trường của bộ phim cũng như những khó khăn sau các cảnh quay hành động hoành tráng. 

2G3A6766
Chi Pu nổi bật trong bộ trang phục của thương hiệu Gucci. 

Để tăng không khí sôi động cho buổi giao lưu, dàn diễn viên đã cùng chơi trò chơi với các sinh viên. Mặc dù là bóng hồng duy nhất, Chi Pu vẫn không được các chàng trai nhường nhịn mà ngược lại còn bị loại từ khá sớm, mang lại những tràng cười sảng khoái cho khán giả. 

2G3A6688
Chi Pu và các diễn viên tham gia trò chơi cùng các bạn sinh viên.  
2G3A6726
Kết thúc buổi giao lưu, Chi Pu cùng hai người bạn diễn nán lại để tặng quà và chụp ảnh cùng các bạn sinh viên.

Trước đó, Chi Pu cũng được dàn "Vệ sĩ Sài Gòn" tháp tùng đến giao lưu tại trường THPT Võ Thị Sáu. Đoàn phim mang đến màn nhảy sôi động cùng nhiều trò chơi tương tác sôi nổi với các em học sinh. “Ông hoàng phòng vé” Thái Hoà cũng khiến sân trường thêm rộn ràng tiếng cười bởi những chia sẻ hài hước.

IMG_7407 (2)
Chi Pu và dàn diễn viên phim Vệ sĩ Sài Gòn giao lưu tại trường THPT Võ Thị Sáu trước đó. 

"Vệ sĩ Sài Gòn" là bộ phim hài, hành động của đạo diễn người Nhật Bản Ken Ochiai, do Kim Lý và Niv Fichman, nhà sản xuất đã từng giành giải Oscar cùng phát triển và sản xuất. Trong phim, Chi Pu vào vai Thi – thư ký của tập đoàn LeMilk, em gái của Thái Hoà và là một bóng hồng bên cạnh Kim Lý. Phim bắt đầu khởi chiếu tại các rạp vào ngày 16/12. 

Thanh Duy. Ảnh: Tùy Phong - Tuấn Vũ