Chính thức bàn giao căn hộ I-Home

(NTD) - Cuối tuần qua, Công ty TNHH Ngôi Nhà thân yêu I-Home đã chính thức bàn giao một số căn hộ hoàn thiện cho những cư dân đầu tiên của I-Home.

Xúc động trong ngày nhận nhà, Anh T, chủ nhân một căn hộ tầng 8 chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ khi bỏ ra số tiền trên dưới 1 tỷ đồng mà có thể sở hữu một căn hộ tiện nghi và hiện đại như vậy, từ nay gia đình chúng tôi không còn cảnh phải sống kiếp nhà thuê nữa”.

ihome ban giao nha
Với số tiền trên dưới 1 tỷ đồng, khách hàng có thể sở hữu căn hộ đáp ứng tốt nhu cầu về nhà ở cho gia đình có 4 thành viên một cách thoải mái.

Thật vậy, nhiều khách hàng cũng rất ngạc nhiên khi sở hữu căn hộ có diện tích 50 m2 với 2 phòng ngủ nhưng được thiết kế khoa học, thông thoáng, đáp ứng tốt nhu cầu về nhà ở cho gia đình có 4 thành viên một cách thoải mái.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, I-Home là thương hiệu căn hộ thông minh, độc đáo mà chúng tôi rất tâm huyết xây dựng để mang đến cho khách hàng và cư dân những căn hộ tốt nhất với thiết kế hiện đại, được chăm chút rất tỉ mỉ và công phu đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Với vị trí thuận lợi nằm ngay tại trung tâm quận Gò Vấp cùng nhiều tiện ích đi kèm như siêu thị Auchan của Pháp, gym, nhà trẻ, nhà hàng, khu sinh hoạt cộng đồng và đặc biệt hồ bơi hiện đại thương hiệu Desjoyaux đến từ Pháp, vốn chỉ dành cho các khu căn hộ hạng sang nay cũng đã có mặt tại I-Home.

Khánh Chi