Chung kết Hội thi tay nghề Toyota 2019

(NTD) - Ngày 9/9/2019, tại Tp.Hải Phòng, khai mạc vòng Chung kết Hội thi tay nghề Toyota 2019 dành cho các nhân viên tuyến đầu về bán hàng và dịch vụ đến từ hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc.

Đây là năm thứ 21 hoạt động này được tổ chức thường niên, kể từ năm 1999, với mục đích nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, chất lượng dịch vụ sau bán hàng.

Hội thi tay nghề Toyota 2019 với sự tranh tài của 34 thí sinh suất sắc nhất được lựa chọn từ hệ thống đại lý và chi nhánh đại lý của TMV trên toàn quốc. Trước đó, các thí sinh này đã tham dự Hội thi tay nghề nội bộ tại đại lý và Vòng loại Hội thi tay nghề toàn quốc trong tháng 7/2019.

Hội thi tay nghề TMV 2019(Ok) (2)
Hội thi tay nghề Toyota 2019

Đánh giá các thí sinh ở 4 ngành thi: bán hàng, cố vấn dịch vụ, sửa chữa thân xe và sửa chữa sơn.

Kết quả Hội thi tay nghề Toyota 2019: 

KQ

Bán hàng

Cố vấn dịch vụ

Sửa chữa thân xe

Sửa chữa sơn

Giải Nhất

Toyota Hà Đông

Toyota Đông Sài Gòn

Toyota Thanh Xuân

Toyota  CầnThơ

Giải Nhì

Toyota Long Biên

Toyota Tiền Giang

Toyota Giải Phóng

Toyota  Vinh

Giải Ba

Toyota Ninh Kiều

Toyota Hoàn Kiếm

Toyota Mỹ Đình

Toyota Biên Hòa

Nhằm khích lệ tinh thần những người chiến thắng, các thí sinh đạt giải sẽ được tham dự một chuyến du lịch Nhật Bản vào tháng 12 năm 2019. Đặc biệt, các thí sinh đạt giải Nhất của phần thi dịch vụ khách hàng (bao gồm cố vấn dịch vụ, KTV sửa chữa thân xe và KTV sửa chữa sơn) sẽ được mời tham dự Đại hội các nhà vô địch quốc tế lần thứ 30, do Toyota Nhật Bản tổ chức tại Nhật Bản vào cuối năm 2020.

Năm 2017, Toyota Việt Nam đã khởi động dự án “Chất lượng làm nên tất cả” để nâng khái niệm “Chất lượng” lên một tầm cao mới, trong đó chất lượng công việc là nền tảng cho chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Trong khuôn khổ dự án này, TMV phát động cuộc thi Giải thưởng chất lượng vào tháng 10 năm 2019 dành cho toàn bộ các phòng ban của TMV và đại lý.Thông qua chương trình, các thành viên sẽ cùng nhau hướng tới mục tiêu cải thiện chất lượng trong công việc, qua đó mang lại những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Hoàng Mỹ