Chương trình Hòa nhạc Toyota 2014

Chương trình Hòa nhạc Toyota 2014 (Toyota Concert Tour 2014), diễn ra từ ngày 1/8 đến 11/8/2014, tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và đặc biệt lần đầu tiên chương trình tới Buôn Ma Thuột – nhân Năm Du lịch Quốc gia 2014 “Đại ngàn Tây Nguyên”.

Chương trình do Quỹ Toyota Việt Nam và Dàn nhạc Giao Hưởng Việt Nam  tổ chức. Đây là năm thứ 17 Chương trình Hòa nhạc Toyota được tổ chức, kể từ năm 1998 tại Việt Nam.

Chương trình Hòa nhạc Toyota 2014 là sự kết hợp của âm nhạc đa dạng về màu sắc, phong phú về thể loại; được lựa chọn từ các tác phẩm âm nhạc kinh điển trữ tình lãng mạn đến các tác phẩm âm nhạc hiện đại với giai điệu hân hoan, dưới sự biểu diễn của Nghệ sĩ ưu tú cello Trần Thị Mơ dưới sự chỉ huy tài ba của nhạc trưởng người Nhật Honna Tetsuji, kết hợp với chùm ca khúc tươi sáng do giọng ca đầy đam mê Tùng Dương thể hiện, hứa hẹn sẽ mang đến cho người nghe nhiều cảm xúc đặc biệt.

Chương trình Hòa nhạc Toyota không chỉ thể hiện nỗ lực của Toyota trong việc đóng góp tích cực cho sự phát triển văn hóa của Việt Nam mà còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi toàn bộ số tiền bán vé của chương trình được dành cho Quỹ Học bổng Toyota Hỗ trợ Tài năng trẻ Âm nhạc Việt Nam kể từ năm 2009. Để tạo điều kiện cho các bạn trẻ yêu nhạc cổ điển có cơ hội tiếp cận và thưởng thức, chương trình năm nay vẫn tiếp tục dành mức vé ưu đãi cho đối tượng sinh viên.

Hoàng Mỹ

 

 

TAGS: