Có hay không việc oan sai trong vụ án hoa hậu Phương Nga?

(NTD) - Những thông tin được cho là thỏa thuận trước khi ký kết bản "hợp đồng tình ái" của một vị đại gia với hoa hậu Phương Nga bất ngờ lộ ra. Nội dung thể hiện sự kỳ kèo, thương thảo của vị đại gia đối với hoa hậu. Đối chiếu với những lời khai tại tòa hôm qua (ngày 21/9) của hoa hậu Phương Nga về tình tiết lạ mà trước đó tại cơ quan điều tra hoa hậu đã không khai về "Hợp đồng tình dục" giữa với đại gia Cao Toàn Mỹ trị giá 16,5 tỷ đồng, nhiều ý kiến cho rằng vụ án "lừa đảo chiếm đoạt tài sản" liên quan đến hoa hậu Phương Nga phải chăng là có dấu hiệu oan sai vì không có yếu tố lừa đảo. Có hay không đây chỉ là một giao dịch dân sự?

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lộ nhiều bức ảnh được chụp lại từ email, được cho là cuộc trao đổi của một vị đại gia gửi đến hoa hậu Phương Nga.

Hình ảnh hiển thị rõ địa chỉ email là my.caotoan@gmail.com. Trong các bức ảnh thể hiện nội dung một cuộc trao đổi tình ái và thú vui tình dục bệnh hoạn.

14369961_779128942227874_4198897794969217047_n
Nội dung email được cho là của một vị đai gia gửi đến hoa hậu Phương Nga.

Có những đoạn người đọc có thể hiểu như sau: “Lam vo 2” trong 7 nam, 10t (làm vợ 2, trong 7 năm, 10 tỷ - PV). Bên cạnh đó, trong email còn cho thấy yêu cầu được quan hệ tình dục bệnh hoạn ở nhiều nơi công cộng… và hướng dẫn cách ân ái.

Sau khi xuất hiện trên mạng, các hình ảnh nội dung email nhanh chóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Nhiều câu hỏi được đặt ra, có hay không hợp đồng tình ái như hoa hậu Phương Nga đã khai trước tòa.

Trước đó, tại phiên tòa sơ thẩm ngày 21/9, hoa hậu Phương Nga khai trước tòa số tiền 16,5 tỷ đồng là phí tình ái trong vòng 7 năm giữa bị cáo và đại gia Cao Toàn Mỹ, có hợp đồng ký tên, lăn tay rõ ràng.

img_0018-1024

Đại gia Cao Toàn Mỹ - người đưa hoa hậu Phương Nga vào tù.

Tại tòa, đại gia Cao Toàn Mỹ phủ nhận toàn bộ những lời khai của Nga. Tuy nhiên, bị cáo Nguyễn Đức Thùy Dung (cũng bị truy tố về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, đồng phạm với Nga trong vụ án) cho biết từng nhìn thấy bản hợp đồng tình dục, dài khoảng 1-2 trang. Theo luật sư Nguyễn Kiều Hưng (bào chữa cho bị cáo hoa hậu Phương Nga), qua lời khai tại tòa của hoa hậu Phương Nga cho thấy không có việc đại gia Cao Toàn Mỹ chuyển tiền nhờ Nga mua bán nhà và rõ ràng vụ án không có yếu tố lừa đảo, không thể có chuyện đại gia nhờ hoa hậu mua nhà nhưng lại không biết căn nhà định mua ở đâu, như thế nào. Theo luật sư Kiều Hưng, vụ án này có nhiều tình tiết bất ngờ cần phải được làm rõ và có dấu hiệu oan sai cho bị cáo Nga.

Trước những mâu thuẫn từ lời khai của đôi bên, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa, trả hồ cho VKS điều tra bổ sung.

Quang Bình