Cơ hội vàng dành cho các tín đồ thời trang

(NTD) - Cứ vào dịp lễ hội cuối năm, nhu cầu về mua sắm ngày càng tăng mạnh nhưng nỗi lo về chi tiêu khiến cho các tín đồ thời trang luôn phải đắn đo suy nghĩ. Nhằm mang đến cho các khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, Công ty TNHH thời trang và mỹ phẩm Duy Anh (DAFC) đưa ra chương trình ưu đãi khủng lên hơn 50% cho tất cả các thương hiệu nằm trong hệ thống công ty.

Qua chương trình đặc biệt này, khách hàng có thể thỏa sức mua sắm những đôi giày nơ Vara trứ danh đến từ Salvatore Ferragamo hay những chiếc giày nam lịch lãm của Bally.

salvatore Ferragamo  

Những chiếc áo khoác mùa đông màu mật ong đặc trưng của Burberry hay những chiếc đầm với đường cắt cúp khéo kéo đến nhà mốt Versace với giá mềm hơn thường ngày rất nhiều sẽ khiến khách hàng không nỡ chối từ cơ hội sở hữu chúng.

LOOK 35 

Không chỉ những thương hiệu có mặt Việt Nam từ lâu nay mà ngay cả những thương hiệu mới có mặt tại thị trường khoảng 1 năm trở lại như thương hiệu Liu Jo đến từ Ý với đa dạng đầm công sở hay đầm dạ tiệc cho các sự kiện lễ hội cuối năm khiến cho khách hàng với vẻ ngoài hoàn hảo nhất. Ba lô MCM hay chiếc áo T-shirt cá tính của Armani Exchange mang đến cho những vị khách trẻ tuổi một chuẩn mực phong cách thời trang phù hợp với xu hướng trên thế giới.

08-marchesa-resort-17 5136c479b7bc08208d6517374535e759cf09ed9b V3 

Ngoài ra thì khách hàng không thể bỏ lỡ cơ hội mua sắm hàng ngàn sản phẩm đến từ các thương hiệu như Zuhair Murad, Marchesa tại cửa hàng đa thương hiệu Jacqueline hay Weill, Elisabetta Franchi, Versus Versace của cửa hàng đa thương hiệu RESA.

50x70-01 

Cơ hội vàng duy nhất trong năm để sở hữu hàng hiệu với mức giá ưu đãi hơn 50% bắt đầu từ ngày 18 đến hết ngày 31/12/2017 tại hệ thống cửa hàng DAFC với các thương hiệu: Bally, Burberry, Versace, Versace Home...

 Thu Thu - Ảnh: PV