Có một nơi để ta luôn âu yếm gọi là “Gia đình”

(CL&CS) - Có một nơi để về, ta gọi đó là Nhà. Có những người để yêu thương, ta gọi đó là Người thân. May mắn có cả hai, ta có đủ Gia đình.

Gia đình – là cụm từ thân thương mà không ít người khắc khoải khi nghĩ đến. Đó là nơi luôn chờ ta về dù ngoài kia thất bại hay thành công. Là nơi bất kể đêm ngày, vẫn có hơi ấm đón chờ. Là nơi ngập tràn tiếng cười, yêu thương hay giọt nước mắt… đều khiến ta ghi nhớ.

Nơi ta âu yếm gọi là gia đình. Một nơi luôn yên bình, luôn đón nhận, sẵn sàng tha thứ, chia sẻ yêu thương. Một nơi khiến ta khi đi xa, dù ngắn hay dài, luôn mong ngóng được trở về.

NGDVN 2020-Cover anh ngang 960x421-01
 

               

“Khi rời xa mới biết ý nghĩa của gia đình Mới biết niềm vui trong từng cử chỉ Mới biết hạnh phúc phải đâu nào xa xỉ Vì chỉ một nụ cười cũng đủ ấm con tim…”

Nhân dịp ngày Gia đình sắp đến, Tập đoàn Mường Thanh ra mắt chương trình “Sẻ chia khoảnh khắc, lan tỏa yêu thương” với mong muốn ghi nhớ, lưu giữ những khoảng khắc của gia đình khi ở bên nhau.

Với cách thức tham gia đơn giản, nhanh chóng chỉ với một click chuột để đăng tải 01 bức ảnh/clip của gia đình bạn khi đang đi du lịch cùng nhau, đồng thời tag hashtag và làm theo hướng dẫn của chương trình. Bạn sẽ dễ dàng nhận ngay phần quà hấp dẫn là 01 Voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm cùng cả gia đình tại bất kì khách sạn Mường Thanh trên toàn quốc.

NGDVN 2020-Post 960x960 - A-02
 

Gia đình luôn âm thầm dõi theo, là điểm tựa trên mỗi bước đường đời. Nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6, mỗi người trong chúng ta hãy hướng về gia đình, dành cho nhau sự quan tâm, tình cảm yêu thương nhất cho mẹ cha, cho mái ấm của mình. Hãy luôn nâng niu, gìn giữ, trân trọng tình cảm của những người thương yêu nhất của mình khi ta còn có thể.

NGDVN 2020-Mini Game-02
 

Chương trình bắt đầu nhận các bài dự thi từ nay đến hết 03/07/2020.

Để biết thêm về chương trình, vui lòng truy cập:

Fanpage: https://www.facebook.com/fan.muongthanh/

Hồng Nương