Công ty Massan: Nơi hội tụ, nuôi dưỡng khát vọng và tài năng

Công ty TNHH Một Thành Viên Công nghiệp Masan thuộc Tập đoàn Hàng tiêu dùng Masan (MSC) – MSC chuyên kinh doanh trong lĩnh vực chế biến thực phẩm với các nhãn hiệu nổi tiếng trong nước và ngoài nước như: CHINSU, TAM THÁI TỬ, NAM NGƯ, OMACHI, Tiến Vua…

Sản phẩm của MASAN hiện đang được người tiêu dùng trong nước yêu chuộng và được xuất đi nhiều thị trường trên thế giới như: Nga, Úc, các nước EU… với triển vọng ngày càng lớn.

Massan sử dụng công nghệ hiện đại, dây chuyền thiết bị khép kín, tự động hóa cao của AVE – ITALIA, tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000, hoạt động duy trì năng suất toàn diện TPM, thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thông Điệp của Tập đoàn: Masan với mục tiêu trở thành số 1 trong ngành hàng tiêu dùng, Nơi Hội Tụ – Nuôi Dưỡng Khát Vọng và Tài Năng. Sẽ không giới hạn về thử thách, không giới hạn về thu nhập, cũng như lộ trình thăng tiến của bản thân của những ai muốn khẳng định và muốn tiếp tục vượt qua chính mình.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: http://www.masanfood.com

TAGS: