Công ty SENSUKOVN - Thương hiệu dẫn đầu

(NTD) - Công ty TNHH TM&SX SENSUKO Việt Nam tự hào là một trong những Công ty đi đầu về lĩnh vực sản xuất, phân phối sản phẩm hóa chất giặt tẩy với nguyên liệu nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản và Asian…

Đặc biệt, với tình hình hội nhập hiện nay, người tiêu dùng ngày càng vươn tới những tiêu chuẩn chất lượng, vì thế chúng tôi đã mạnh dạn cho ra thị trường dòng sản phẩm hóa chất giặt tẩy chất lượng cao dùng cho gia đình hiệu FIVE CLEAN đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng và đạt chuẩn về vệ sinh môi trường.

Sensuko 1
 

FIVE CLEAN là nước giặt đậm đặc được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, ứng dụng trên sự kết hợp giữa hoạt chất enzim và công nghệ màng Nano giúp làm sạch cực kỳ hiệu quả. Sản phẩm được thiết kế với công thức tối ưu nhằm bảo vệ tốt nhất cho máy giặt và đồ vải. Sức mạnh giặt tẩy cao mà vẫn đảm bảo giữ mầu của vải luôn sáng đẹp và không bị phai màu.

Sensuko 2
Nước giặt Five Clean – Trắng sạch gấp 5 lần. 

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phân phối hóa chất, Công ty SENSUKOVN không ngừng đổi mới, phát triển để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Chính sách của SENSUKOVN là sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý, hậu mãi tốt nhất và chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ nhanh chóng và hoàn hảo.

P.V