Công viên kỷ Jura 4: Thế giới xuất hiện ngư long

(NTD) - Người hâm mộ phấn khích khi trailer mới nhất của “Jurassic World” phô bày nhiều hình ảnh mãn nhãn của giống khủng long nước lần đầu tiên xuất hiện trong series phim này.

“Jurassic World” được xem là phần 4 của loạt phim “Công Viên Khủng Long (Jurassic Park)” đình đám từng thu về hơn 2 tỷ USD trên toàn cầu. “Người khổng lồ” Steven Spielberg, đạo diễn của 2 tập phim đầu tiên sẽ làm giám đốc sản xuất của phần này. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của loạt phim khủng long sau 14 năm vắng bóng trên màn ảnh kể từ “Jurassic Park III” (2001).

(06-05-2015) Cong vien ky Jura 4 (Tin - Vuong Gian
Nam chính Chris Pratt trong một cảnh quay.

Trailer mới của bộ phim hiện đang gây sốt không chỉ vì kỹ xảo và bối cảnh hoành tráng, mà còn vì sự xuất hiện của hàng loạt các loài khủng long mới. Trong đó có giống ngư long chưa từng có mặt trong các phần trước. Cảnh quay một con Mosasaur lao lên khỏi mặt nước để đớp mồi là một con cá mập trắng trong sự hò reo của khách tham quan công viên là phân đoạn “đắt” nhất trong trailer này. Đoạn phim quảng cáo cũng hé lộ một số hình ảnh thoáng qua của loài khủng long bạo chúa đột biến Indominus Rex, hứa hẹn sẽ là con quái vật khủng khiếp nhất từng xuất hiện trong loạt phim.

(06-05-2015) Cong vien ky Jura 4 (Tin - Vuong Gian
Hình ảnh của loài ngư long Mosasaur trong phim.

Câu chuyện trong “Jurassic World” diễn ra 22 năm sau sự kiện xảy ra trong phần một. Ngôi sao của “Vệ binh dải Ngân hà” Chris Pratt vào vai Owen, một chuyên gia nghiên cứu hành vi khủng long làm việc trên đảo Isla Nublar, nay đã trở thành một công viên khủng long thực thụ với tên Jurassic World. Tuy nhiên, sau nhiều năm hoạt động lượng khách ghé thăm công viên dần suy giảm, buộc Giám đốc điều hành Claire (Bryce Dallas Howard thủ vai) phải nỗ lực tạo ra một giống khủng long lai tạo mới nhằm thu hút lại sự chú ý của công chúng. Nhưng mọi hy vọng lại biến thành ác mộng khi con quái vật đột biến bị xổng chuồng và tàn sát khách tham quan. Owen cùng các đồng sự của anh phải hợp lực để ngăn chặn thảm kịch này.

(06-05-2015) Cong vien ky Jura 4 (Tin - Vuong Gian
Một cảnh trong phim.

Ngoài dàn diễn viên mới, “Jurrasic World” cũng đánh dấu sự trở lại của dàn diễn viên gạo cội từng xuất hiện xuyên suốt trong ba phần phim trước như Sam Neil, Jeff Goldblum, Laura Dern và B.D.Wong. Bộ phim hứa hẹn một sự giao thoa giữa cũ và mới sẽ làm hài lòng các fan trung thành của loạt phim này.

“Jurassic World” dự kiến công chiếu trên toàn thế giới vào ngày 12/6 năm nay.

 Vương Giang