Co.opmart giảm giá mạnh nhiều thực phẩm và đồ dùng dịp lễ 30/4 và 1/5

(NTD) - Từ nay đến 9/5, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước đồng loạt giảm giá các loại nước giải khát, thực phẩm tươi sống và các loại dụng cụ nhà bếp để phục vụ lễ 30/4 và 1/5.

coopmart ư
Người tiêu dùng đang lựa chọn bình đun nước giảm giá

Cụ thể, các loại nước giải khát phổ biến như Fanta, Sprite, Coca Cola, Strongbow, Revice, Beck’s, Pepsi, 7up, Sting, Nutriboots, Twister... đều có chương trình giảm giá mạnh.

Các loại thịt gà, cá, rau củ quả, tôm, trái cây tươi, đều giảm giá trung bình 10% đến 25% và đảm bảo tươi ngon. Một số sản phẩm được chế biến tẩm ướp sẵn giảm thiểu thời gian chế biến rất tiện lợi.

Giảm giá mạnh nhất là các loại dụng cụ nhà bếp như máy ép trái cây, bếp điện, bếp gas, nồi cơm điện các loại, chảo chống dính, bình đun siêu tốc, các loại nồi hợp kim nhôm, các loại chén, tô, đĩa sứ cao cấp, quạt máy, bàn ủi... đồng loạt tham gia giảm giá trung bình từ 25% đến 46%.

coopmart-2-1946
Người tiêu dùng đang lựa chọn các loại chảo tại khu vực giảm giá

Do trong thời điểm này trùng vào dịp mừng sinh nhật lần thứ 22 của hệ thống siêu thị Co.opmart nên Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile và HTVCo.op cũng có chương trình khuyến mãi giảm giá mạnh cho các sản phẩm hóa phẩm, thực phẩm công nghệ và hàng thời trang. Các nhân hàng trong khu tự chọn và các gian hàng tại khu tự doanh của siêu thị cũng có chương trình giảm giá, tặng quà, hoạt náo để thu hút khách tạo không khí mua sắm giảm giá tưng bừng.

Hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op trong dịp này còn liên tục áp dụng chương trình tặng điểm thưởng mức cao, tặng phiếu mua hàng miễn phí, chương trình càng mua càng giảm giá và ba ngày cuối tuần giảm giá “Siêu ưu đãi” giúp người mua sắm tại siêu thị vui lễ đầy đủ, tiện lợi, an toàn và tiết kiệm.

Dịp lễ 30/4 và 1/5, từ nay đế ngày 2/5, Công ty Vissan thực hiện giảm giá 10% đối với: Giò heo xông khói 500g; Jambon da bao 200g; Xúc xíchFrancfort heo 100g; Xúc xích Pecan 250g; Giò lụa thủ 250g; Giò thủ 250g; Giò bò đặc biệt 500g; Giò hoa 500g và giảm giá 20% mặt hàng: Cari gà 280g; Cá kho thịt 3 Bông mai 150g. 

Phương Trinh