Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Thông tin tòa soạn

Liên hệ quảng cáo

Hà Nội 34°C /57%

Thứ ba, 10/11/2020, 06:50 AM

“Cùng em đến trường” mang thông điệp yêu thương đến với học sinh vùng lũ Quảng Bình

(CL&CS) - Đây là đêm nhạc có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng tại TP.HCM như: Ca sĩ Nguyên Vũ, Dương Hồng Loan, Lê Như, Hamlet Trương, nghệ sĩ hài Gia Bảo, …và các tiết mục xiếc, ảo thuật cùng với việc bán đấu giá tranh từ thiện.

Khúc ruột miền Trung đang trải qua những mất mát, đau thương sau khi hứng chịu hàng loạt thiên tai ập đến. Đằng sau những cơn lũ quét là những mảnh đời bất hạnh, cơ nhỡ , nhiều gia đình với những nỗi đau cùng cực, con cái không đủ điều kiện để tiếp tục đến trường.

Đêm nhạc có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng tại TP.HCM như: Ca sĩ Nguyên Vũ, Dương Hồng Loan, ca sĩ Lê Như, ca sĩ Hamlet Trương, nghệ sĩ hài Gia Bảo, …và các tiết mục xiếc, ảo thuật cùng với việc bán đấu giá tranh từ thiện.

Đêm nhạc có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng tại TP.HCM như: Ca sĩ Nguyên Vũ, Dương Hồng Loan, ca sĩ Lê Như, ca sĩ Hamlet Trương, nghệ sĩ hài Gia Bảo, …và các tiết mục xiếc, ảo thuật cùng với việc bán đấu giá tranh từ thiện.

Với mong muốn sẻ chia những khó khăn về vật chất cũng như tiếp sức để vực dậy tinh thần người dân miền Trung sau thời gian dài “oằn mình” gánh chịu những cơn bão lũ. Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, nhóm các nghệ sĩ miền Nam cùng các doanh nghiệp và mạnh thường quân sẽ cùng chung tay thực hiện Chương trình nghệ thuật “Cùng em đến trường”. Đây là hoạt động thiện nguyện nhằm kêu gọi ủng hộ cho học sinh 7 trường Mầm non, Tiểu học và THCS tại huyện Bố Trạch và Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình bị thiệt hại nặng nề trong thời gian qua.

Trước khi thực hiện chương trình này, đại diện Ban tổ chức đã có chuyến đi khảo sát thực tế và gặp mặt Ban giám hiệu các trường học tại huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, cũng như chứng kiến những thiệt hại về cơ sở vật chất, bàn ghế, sách vở, đồ dùng phục vụ dạy học của các đơn vị đều hư hỏng nặng. Bên cạnh việc vệ sinh trường lớp để nhanh chóng đón các em quay trở lại trường, các nhà trường rất mong muốn đón nhận sự chia sẻ của cộng đồng để khắc phục những thiệt hại mà bão lụt gây ra nhằm nhanh chóng ổn định để công tác dạy và học sớm được diễn ra bình thường.

Đêm nhạc miễn phí đặc biệt này sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 12/11/2020 (thứ 5) tại Nhà hàng MD Star, 76 Lưu Chí Hiếu, Quận Tân Phú, TP.HCM. Chương trình có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng tại TP.HCM như: Ca sĩ Nguyên Vũ, Dương Hồng Loan, ca sĩ Lê Như,  ca sĩ Hamlet Trương, nghệ sĩ hài Gia Bảo, …và các tiết mục xiếc, ảo thuật cùng với việc bán đấu giá tranh từ thiện. Tổng đạo diễn của chương trình là anh Ngô Trường, nhân vật đạo diễn đứng đằng sau loạt chương trình truyền hình nổi tiếng “Vượt lên chính mình”. Toàn bộ số tiền quyên góp trực tiếp và bán đấu giá tranh sẽ được Ban tổ chức, anh em nghệ sỹ trực tiếp đến Quảng Bình mang đến cho các em học sinh.

Chương trình nghệ thuật “Cùng em đến trường” do Ban tổ chức gồm: BC Team Event, anh Huỳnh Hoà và Luật sư Lương Ngọc Đinh tổ chức thực hiện, Mark 9 Media bảo trợ truyền thông. Các đơn vị hỗ trợ và đồng hành: T&T Event, Red Dragon Asia, VTS Construc, NT Company.

Các anh chị mạnh thường quân tham dự đêm nhạc vui lòng liên hệ với Ban tổ chức đêm diễn theo số điện thoại: 0913666660 (Ms Bình Chi) – 0949396496 (Mr Huỳnh Hoà).

Tấn Lợi

Bình luận

Nổi bật

Việt Nam tiếp tục chiến thắng tại giải “Oscar của ngành du lịch”

Việt Nam tiếp tục chiến thắng tại giải “Oscar của ngành du lịch”

sự kiện🞄Thứ hai, 30/11/2020, 21:50

(CL&CS) - Việt Nam tiếp tục được vinh danh ở hạng mục “Điểm đến di sản hàng đầu thế giới”, theo công bố của ban tổ chức Giải thưởng Du lịch thế giới - World Travel Awards (WTA). Đây được coi là giải “Oscar của ngành du lịch”.

Tuần phim Kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Tuần phim Kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

sự kiện🞄Thứ hai, 30/11/2020, 20:00

(CL&CS) - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Quyết định 3532/QĐ-BVHTTDL về việc tổ chức Tuần phim Kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

“Sự cô đơn” của những nhân viên khi làm việc tại gia

“Sự cô đơn” của những nhân viên khi làm việc tại gia

sự kiện🞄Thứ hai, 30/11/2020, 14:49

(CL&CS) - Trải ngiệm làm việc tại gia năm 2020 đã diễn ra được gần 11 tháng và các kết quả sơ bộ đang dần xuất hiện. Nhìn chung, các cuộc khảo sát đều cho thấy rằng hầu hết mọi người đều thích điều này, ngoại trừ một điều đó là: cảm giác cô đơn.