Cùng HDBank ghi dấu hole-in-one, rước xế sang về nhà

(NTD) - Ngày 05/04/2018, tại TP.HCM, chiếc xe BMW trị giá 2 tỷ đồng đã được trao cho golf thủ Nguyễn Đăng Quang - chủ nhân của cú hole-in-one tại giải Golf Vietnam Top 500 CEO Championship 2018.

 Lần đầu tiên HDBank tham gia với vai trò nhà tài trợ, cú hole-in-one ấn tượng đã được xác lập ngay trong những phút đầu tiên sau lễ khai mạc Giải Golf Vietnam Top 500 CEO Championship 2018 diễn ra vào cuối tháng 2 vừa qua.

Hinh 1 (1)

Golf thủ Nguyễn Đăng Quang nhận giải thưởng xe BMW trị giá 2 tỷ đồng từ Phó Tổng Giám đốc HDBank - ông Lê Thành Trung.

Golf thủ Nguyễn Đăng Quang đã vượt qua hơn 100 người chơi là CEO của các tập đoàn lớn, công ty hàng đầu Việt Nam để nhận giải thưởng xe BMW trị giá 2 tỷ đồng từ HDBank - nhà tài trợ của mùa giải năm nay. Được biết, cú đánh ấn tượng của anh Quang đã đưa bóng chạm số hold-in-one HDBank 8B, khoảng cách 179 Yard, điểm rơi cờ 7y và lăn vào lỗ một cách đẹp mắt. Xác suất đạt được một cú hole-in-one là 1/2.500 đối với golf thủ chuyên nghiệp và là 1/12.5000 đối với người chơi nghiệp dư. Vì vậy, đây được xem là chiến tích khá ấn tượng của anh Nguyễn Đăng Quang trong mùa golf năm nay.

 

Hinh 2 (1)

Golf thủ Nguyễn Đăng Quang - Chủ nhân cú hole-in-one tại Giải Golf Vietnam Top 500 CEO Championship 2018.

Chia sẻ niềm vui lớn của mình, ngay tại buổi nhận giải, golf thủ Nguyễn Đăng Quang đã trích một phần giải thưởng để hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Anh dành tặng 60 triệu đồng gởi tặng một hoàn cảnh khó khăn cần được mổ tim do Báo Vietnamnet phát hiện và kêu gọi giúp đỡ. Ngoài ra, anh Quang còn trao 100 triệu đồng cho chương trình học bổng Michael Dukakis Fellowship của Viện Michael Dukakis về Lãnh đạo và Sáng tạo. Trước đó, ngay sau khi biết tin mình thắng giải, anh Quang đã trao tặng 100 triệu đồng cho Hội người nghèo tỉnh Nghệ An. "Chân thành cảm ơn Báo Vietnamnet cũng như HDBank đã làm cầu nối cho tôi được thực hiện những hoạt động nghĩa tình, chia sẻ tấm lòng với những người có hoàn cảnh khó khăn, cần được giúp đỡ trong xã hội." - Anh Nguyễn Đăng Quang chia sẻ cảm xúc trong buổi lễ nhận giải thưởng tại Hội sở HDBank.

 

Hinh 3

Đại diện Báo Vietnamnet nhận số tiền quyên góp cho bệnh nhân mổ tim và Quỹ học bổng Michael Dukakis Fellowship từ golf thủ Nguyễn Đăng Quang.

Là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam, bên cạnh hoạt động kinh doanh, HDBank luôn hướng đến trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Nhiều năm nay, thông qua Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.Hồ Chí Minh, hơn 14.000 tấm thẻ BHYT đã được HDBank gởi trao đến người nghèo và hộ gia đình khó khăn.

Ngoài ra, HDBank còn là "người đồng hành" quen thuộc với Giải cờ vua quốc tế thường niên do Liên đoàn cờ vua Việt Nam tổ chức. Từ cái nôi là Giải cờ vua quốc tế HDBank, thương hiệu trí tuệ Việt Nam đã được chắp cánh vươn xa trên làng cờ thế giới với những cái tên như Lê Quang Liêm, Đào Thiên Hải, Phạm Lê Thảo Nguyên, Nguyễn Thị Mai Hưng… Hai năm trở lại đây, HDBank là đơn vị tài trợ chính cho giải bóng đá Futsal Đông Nam Á, Cúp vô địch quốc gia và Giải vô địch quốc gia. Với sự song hành của HDBank, Futsal đã và đang khẳng định vị thế của một giải đấu chuyên nghiệp, hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Mở đầu năm 2018, HDBank "lấn sân" sang lĩnh vực Golf với vai trò tài trợ cho Giải Golf Vietnam Top 500 CEO Championship 2018. Nói về định hướng gắn bó với các giải thể thao trong và ngoài nước của HDBank, Phó Tổng Giám đốc Lê Thành Trung chia sẻ: "Khi tài trợ cho Giải Golf Vietnam Top 500 CEO Championship 2018, chúng tôi rất mong muốn sẽ tìm ra người chiến thắng dù biết rằng xác suất đánh cú hole-in-one là rất thấp. Cuối cùng, anh Nguyễn Đăng Quang - một golf thủ dày dạn kinh nghiệm đã làm nên kỳ tích đó. HDBank rất vinh dự khi trao tặng xe BMW trị giá 2 tỷ đồng như một lời chúc mừng sâu sắc đến anh Quang. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng các giải Golf ở Việt Nam và quốc tế với hy vọng góp phần cổ vũ cho tinh thần thể thao của những người yêu golf."

 M.T