Cùng Maritime Bank đón Tết cổ truyền ở miền đất mới và nhận ‘lì xì’ lên đến 4 triệu đồng

(NTD) - Từ ngày 21 – 31/1/2018, khi đặt chuyến du lịch cả trong và ngoài nước tại Vietravel, các chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa không những được ưu đãi giảm tới 1 triệu đồng mà còn được hoàn thêm 30%, tới là 3 triệu đồng giá trị hóa đơn.

Tết này, bạn không muốn vợ mình chỉ quay cuồng trong gian bếp? Bạn càng không muốn chồng mình khởi đầu năm với hàng tràng dài những trận “nhậu” mệt mỏi? Năm nay, bạn thực sự muốn cả gia đình được xả hơi, tận hưởng một kỳ nghỉ đúng nghĩa sau một năm dài làm việc mà vẫn giữ được “hương vị sum vầy” của Tết?

Hãy cùng Maritime Bank vừa trải nghiệm không khí Tết ở một miền đất mới vừa được quây quần, sum vầy bên gia đình bằng một chuyến du lịch Tết “cực chất”. Nào cùng cả nhà đón Tết “ở một nơi xa”, cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc ý nghĩa của năm mới và nhận “lì xì” lên đến 4 triệu đồng.

Gui bao
 

Cụ thể, từ 21 – 31/1/2018, khi đặt bất cứ chuyến du lịch (tour) cả trong và ngoài nước tại Vietravel các chủ thẻ Quốc tế Maritime Bank không những được giảm tới 1 triệu đồng (tương đương mức ưu đãi dành cho thành viên hạng Gold của Vietravel) mà còn được Ngân hàng hoàn tiền thêm 30%, trị giá tối đa lên đến 3 triệu đồng; nâng tổng ưu đãi lên tới 4 triệu đồng.

Việc hoàn tiền được Maritime Bank tính dựa trên giá trị hóa đơn thanh toán (là hóa đơn sau khi đã được giảm giá theo ưu đãi của Vietravel). Trong đó, khách hàng được hoàn tiền tối đa 3 triệu đồng cho hóa đơn từ 30 triệu đồng trở lên; tối đa 2 triệu đồng cho hóa đơn từ 3 đến dưới 30 triệu đồng.

Đặc biệt, nhằm giúp khách hàng “quẳng gánh lo” tài chính để có cơ hội trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống, Maritime Bank tạo điều kiện cho các chủ thẻ quốc tế Maritime Bank (Mastercard và Visa) được trả góp bất cứ dịch vụ du lịch nào tại Vietravel trong vòng 6 tháng, với lãi suất 0%.

Đây là hoạt động trong chuỗi ưu đãi Travel JOY+ Maritime Bank muốn dành cho khách hàng và người thân với sứ mệnh “Du lịch cực chất – Hoàn tiền cao nhất”. Với ưu đãi hấp dẫn từ Travel JOY+ tháng 1 lên tới 4 triệu đồng, Maritime Bank mong muốn khách hàng và người thân sẽ khởi động một năm mới đầy thuận lợi, vui vẻ, hạnh phúc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh Maritime Bank gần nhất hoặc gọi tổng đài 24/7: 1800599999 (miễn phí)/ 04.39445566 hoặc truy cập website: …..

Vừa ra mắt vào tháng 7/2017, thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa là dòng thẻ có mức hoàn tiền cao nhất thị trường hiện nay, được dành riêng cho những người yêu thích du lịch và thường xuyên phải di chuyển.

Nhằm tối đa lợi ích cũng mang đến những trải nghiệm du lịch tốt nhất cho khách hàng, Maritime Bank triển khai riêng một chương trình ưu đãi có tên Travel JOY+ với mức hoàn tiền “khủng” 30% lên tới hàng triệu đồng mỗi lần.

Những chương trình Travel JOY+ cực “hot” Maritime Bank đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khách hàng như: chương trình hoàn tiền 2 triệu đồng khi đặt vé máy bay tại Gotadi (tháng 8/2017), hoàn tiền 2 triệu đồng khi đặt phòng tại Agoda (tháng 9/2017), hoàn 5 triệu đồng khi đặt tour và vé máy bay tại Vietravel cùng Gotadi (tháng 10/2017), hoàn 1 triệu đồng khi di chuyển bằng Uber/Grab (tháng 11/2017)…

A.T