D. Washington - Cỗ máy hành động bất chấp thời gian của Hollywood

(NTD) - Sau 4 năm vắng bóng trên màn ảnh, đẳng cấp diễn xuất của Denzel Washington trong "The Equalizer 2" vẫn khiến người xem xuýt xoa. Hiện ông có một số fan rất đông giúp vé được bán hết sạch nhanh chóng tại những điểm chiếu trên toàn nước Mỹ.

Trở lại cùng siêu phẩm "The Equalizer 2" (Thiện Ác đối đầu) nổi như cồn trong thời gian gần đây, Denzel Hayes Washington Jr. - nam diễn viên da màu gạo cội của Hollywood, đã không làm khán giả thất vọng với những màn diễn xuất đỉnh cao của mình. Một lần nữa sắm vai người hùng của công lý chiến đấu chống lại thế lực xấu, Denzel không khỏi khiến người xem thót tim với những pha đấu súng truy đuổi gay cấn, những quyền cước võ thuật đòi mạng đối phương hay những cạm bẫy phức tạp. 

Denzel Washington thể hiện thần thái của nhân vật
Denzel Washington thể hiện thần thái của nhân vật trong EQ2 (Ảnh: Internet)

Trước khi bộ phim được công chiếu, khán giả quốc tế không khỏi lo lắng, liệu rằng nam diễn viên 63 tuổi có còn đủ sức để đảm đương các pha hành động như thời kỳ đỉnh cao của ông nữa hay không? Dù vậy, với sự thể hiện xuất sắc trong "The Equalizer 2", người xem nhận ra được Denzel dù không hừng hực sức trẻ như khi trước nhưng bù lại, từng động tác cũng như thần thái của nhân vật Robert McCall do Denzel thủ vai lại vô cùng chuẩn xác, thông minh, chứng tỏ ông đã dày công nghiên cứu và thấu hiểu tâm lý nhân vật của mình đến nhường nào. Khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức bộ phim từ ngày 24/8 tại các cụm rạp lớn nhỏ trên cả nước. 

Denzel Washington trong bộ phim Courage under fire
Denzel Washington trong bộ phim "Courage under fire" (Can đảm dưới ngọn lửa) (Ảnh: Internet)

D. Washington chứng minh tuổi tác chưa phải là thách thức đối với diễn viên phim hành động Hollywood. Bước sang tuổi 63, diễn xuất của nam diễn viên vẫn đỉnh như ngày nào. Bằng kinh nghiệm cá nhân cùng lòng yêu nghề của mình, ông đã góp phần đem lại thành công lớn cho bộ phim siêu phẩm Hè 2018.

Denzel Washington trong The Equalizer 2
Denzel Washington với những pha đấu súng thót tim (Ảnh: Internet)

 An Hạ